Slide
Summer camp

Đại học Griffith - Queensland - Úc

 

Griffith cung cấp hơn 500 khoá học cho các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và sau đại học. Những chuyên ngành sinh viên Việt Nam yêu thích có thể tìm thấy tại Griffith như: Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính ngân hàng; Du lịch và quản lý khách sạn; IT; Kỹ thuật; Y khoa; Dược; Môi trường; Công nghệ sinh học; Truyền thông; Luật; Ngôn ngữ; Âm nhạc; Sản xuất phim; Hàng không.

 

1. Giới thiệu chung về trường

Đại học Griffith thành lập từ năm 1881, được tách ra từ Học viên Nghệ thuật , bang Queensland. Griffith là một trường Đại học hiện đại, năng động, có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường được Chính phủ Bang Queensland công nhận là trường Đại học lý tưởng giành cho sinh viên nước ngoài với 8.800 sinh viên quốc tế( trong tổng số 38.800 sinh viên của trường) đến từ 123 nước khác nhau.

Đại học Griffith có 5 cơ sở tại: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan và South Bank ( phía Đông Nam bang Queensland) . Trưòng cung cấp 268 chương trình Đại học, 382 chương trình đào tạo sau Đại học, 104 chương trình nghiên cứu , 200 chương trình giao lưu và các chương trình tiếng Anh. Những chuyên ngành sinh viên Việt Nam yêu thích có thể tìm thấy tại Griffith như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Du lịch và quản lý khách sạn, IT, Kỹ thuật, Y khoa, Dược, Môi trường, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Luật, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Sản xuất phim và Hàng không. Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng liên thông của Học viện IBT để chuyển tiếp vào năm thứ hai của Đại học Griffith.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá cho sinh viên như: Cộng đồng người Việt Nam tại Đại học Griffith với các câu lạc bộ: Nấu ăn, Khiêu Vũ, Điện ảnh, Truyện, Thơ,…và đặc biệt là sinh viên có thẻ tham gia các lớp” Kỹ năng mềm” miễn phí.

2. Thời gian nhập học và học phí:

* Thời gian nhập học:

- Khoá Đại học            : Tháng 2, 7

- Khoá dự bị Đại học   : Tháng 1, 7, 9

* Học phí:

- Tiếng Anh      : AUD 327/tuần

- Hoc phí         : AUD 14.000 - 18.000/ năm (tuỳ từng chuyên ngành)

3. Nơi ở:

Học tại Griffith University, sinh viên có nhiều hình thức lựa chọn về nhà ở với mức chi phí ăn ở khoảng AUD 9.000 - 18.000/ năm:

Tham khảo website của trường: http://www.griffith.edu.au

* Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng liên thông của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT - Queensland Institute of Business and Technology) để chuyển tiếp vào năm thứ hai của Đại học Griffith

* Xin mời xem thêm về QIBT tại đây hoặc vui lòng liên hệ với G'day Việt Nam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.

Bài viết liên quan

Đối tác