Lịch trình 4 tuần du học hè Niagara College Canada

Canada là đất nước có sức hấp dẫn tuyệt vời với các du  khách bởi cảnh đẹp và con người cùng với nền giáo dục tiên tiến. Vì thế trường Niagara College đã tổ chức chương trình Du học hè dự kiến vào tháng 7 và tháng 8 năm 2018 với tên chương trình Summer English Program nhằm giúp học sinh củng cố và nâng cao kỹ năng Anh ngữ.

Niagara là trường Cao đẳng công lập tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo có chỉ số hài lòng học sinh đứng đầu danh sách. Trong hơn 20 năm qua, Niagara đã tổ chức chương trình Anh ngữ ESL đào tạo cho khoảng 300 học sinh ở mỗi học kỳ đến từ 100 quốc gia khác nhau. Các lớp học phong phú, đa dạng, bao gồm các hoạt động học ngôn ngữ như trò chơi ngôn ngữ, đóng vai, giải quyết vấn đề và các hoạt động nhóm nhằm cải thiện giao tiếp.

Chương trình Trại hè của Niagara cung cấp 25h học tiếng anh mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Học sinh sẽ tham gia tích cực vào rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, tập trung nói bằng miệng. Các mục tiêu của chương trình Anh ngữ Mùa hè bao gồm:

• Củng cố và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh tổng quát cho học sinh, đặc biệt là nghe và nói
  • Khuyến khích học sinh tìm hiểu về Canada nói chung và vùng Niagara nói riêng
  • Giúp học sinh phát triển được mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa học sinh Canada và học sinh quốc tế
  • Cung cấp cho học sinh những bài học kinh nghiệm đáng nhớ và có được tình bạn lâu dài

Các khóa học trong Trại hè:

Khóa học về kỹ năng tổng hợp (12h/tuần)

Khóa học này giúp học sinh cải thiện được tất cả các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là nghe và nói. Học sinh sẽ làm những bài kiểm tra và bài tập, dựa vào đấy, học sinh tự làm một cuốn ghi nhớ để mang theo khi kết thúc khóa học.

Khóa học về văn hóa và con người Canada (6h/tuần)

Khóa học này cho phép học sinh học và thực hành từ vựng, thành ngữ sử dụng trong các phương tiện truyền thông như truyền hình, phim ảnh, âm nhạc. Học sinh sẽ tìm hiểu, thảo luận về văn hóa Canada và các chủ đề đa văn hóa.

Khóa học về tiếng anh thông qua nghệ thuật (2h/tuần)

Các bộ môn như kịch, âm nhạc và nghệ thuật tạo hình giúp cho học sinh học tiếng anh một cách vui vẻ, chủ động.

Lịch trình giờ học theo tuần

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Nghiên cứu văn hóa

Nghiên cứu văn hóa

Các hoạt động dã ngoại

Ăn trưa

Kỹ năng tổng hợp

Khóa học kỹ năng tổng hợp

Tiếng anh qua nghệ thuật

Các hoạt động dã ngoại (5h/tuần)

Những chuyến tham quan và hoạt động bên ngoài lớp học vào sáng thứ 4 giúp cho học sinh có cơ hội thực hành những kỹ năng tiếng anh trong một môi trường thoải mái với bạn bè và thầy cô. Mỗi tuần đều có 1 chủ đề.

Ngoài ra, cuối ngày cũng có các hoạt động khác cho phép học sinh có nhiều cơ hội để luyện tập tiếng anh trong bầu không khí an toàn của thành phố.

Thời gian và chi phí

Thời gian là 4 tuần với 2 đợt đăng ký: Ngày đến 2/7/2018 – ngày về 27/7/2018

Ngày đến 30/7/2018 – ngày về 24/8/2018

Chi phí: $3.150 CAD/người. Nếu đi theo nhóm 10 người chi phí sẽ là $2.750 CAD/người (đến và rời đi theo nhóm)

Chi phí bao gồm chỗ ở, học phí, phí đi lại tại bản xứ (bằng phương tiện công cộng), các hoạt động, bảo hiểm y tế, bằng chứng nhận, phí chuyển sân bay.