HỌC BỔNG NAVITAS BẮC MỸ 2018

1. Học bổng trường Florida Atlantic University (FAU)

Florida Atlantic University là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo đa dạng và chi phí vừa phải, cụ thể:

Học phí cho chương trình cử nhân GSSP (2 kỳ hoặc 3 kỳ): $21,322

Học phí cho chương trình dự bị thạc sỹ 2 kỳ: $20,063

Ranking của trường:

• Trường cao đẳng tốt nhất phía Đông Nam theo Princeton Review năm 2016
  • Top 30 chương trình du lịch khách sạn tại Mỹ
  • Top 218 chương trình đào tạo bậc cử nhân ngành kinh doanh
  • Top 250 chương trình đào tạo bậc cử nhân ngành kỹ thuật

FAU đang có chương trình học bổng cho sinh viên kỳ nhập học tháng 9/2018 cho chương trình GSSP

Chương trình GSSP (Global Student Success Program) được thiết kế cho sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học thuật và/hoặc Tiếng Anh để được vào học chương trình cử nhân hoặc chương trình thạc sỹ. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được chuyển vào năm thứ hai của chương trình đại học. Đối với sinh viên tham gia chương trình thạc sỹ thì sẽ tích lũy được 9 tín chỉ.

Yêu cầu đầu vào:

Bậc cử nhân (Undergraduate GSSP): GPA 2.0, TOEFL 59, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

Dự bị thạc sỹ (Graduate GSSP): GPA 2.5, TOEFL 71, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

• Học bổng cho học sinh đủ điều kiện vào chương trình GSSP: $5.000 cho năm đầu tiên.
  • Học bổng cho sinh viên xuất sắc bậc cử nhân : $10.000 cho năm đầu tiên. Điều kiện: GPA >8.0, IELTS 6.0 trở lên
  • Học sinh chuyển tiếp lên năm 2 chương trình cử nhân của FAU có cơ hội xin được rất nhiều học bổng hấp dẫn từ các quỹ nghiên cứu, hay chương trình học bổng của trường.

2. Học bổng trường University of Idaho:

- Học bổng cho sinh viên nhập học vào kỳ tháng 9: giá trị học bổng được miễn trừ trực tiếp vào học phí và được tính dựa trên điểm trung bình THPT

GPA 3.9 - 4.0                   $8.000/năm

GPA 3.75 - 3.89               $6.000/năm

GPA 3.4 - 3.74                 $5.000/năm

GPA 3.00 - 3.39               $2.000/ năm

- Học bổng cho chương trình GSSP Law

University of Idaho nổi tiếng đào tạo về ngành Luật. Có 2 bằng cấp mà sinh viên học Luật tại trường theo đuổi:

• Law, J.D (The juris doctor) dành cho sinh viên chưa theo học luật ở trình độ đại học có thể học bằng J.D để thi tất cả các kỳ kiểm tra của tiểu bang tại Hoa Kỳ và cuối cùng trở thành người có giấy phép hành nghề luật tại Hoa Kỳ.
  • Law, L.L.M (kéo dài trong vòng 3 kỳ): dành cho các luật sư có bằng luật pháp bên ngoài nước Mỹ muốn theo đuổi một khu vực chuyên ngành pháp luật và/hoặc đang chuẩn bị để tham gia vào cuộc thi thanh tra Hoa Kỳ. Hầu hết LL.M nhận bằng cấp sẽ trở lại làm việc trong các vị trí pháp lý, học tập và kinh doanh có ảnh hưởng ở nước sở tại của họ.

Chương trình GSSP Law cung cấp các chương trình luật sau đại học, cho phép sinh viên quốc tế theo học các khóa học tín chỉ đại học trong một môi trường lớp học nhỏ. Sau khi hoàn thành GSSP, sinh viên nhận được 13 tín chỉ và trực tiếp tham gia chương trình luật sau đại học tại trường Idaho.

Navitas dành tặng những suất học bổng trị giá $3.000 - $5.000 cho những học sinh nhập học chương trình GSSP vào kỳ Fall 2018 (tháng 8).

Điều kiện: GPA 2.5, IELTS 6.0