Summer camp
hoc bong

Học viện Quản lý EASB - Singapore

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý Du lịch Khách sạn…

Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh,Úc.

Vì sao chọn học tại EASB? 

 • Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012)
 • Học viện Quản lý EASB được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)
 • Top 10 Học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings 2011)
 • Là Học viện tốt nhất Singapore về chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn (Edupoll 2008/2009. Thực tập có hưởng lương ngành Du lịch & Khách sạn
 • Một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore
 • Trung tâm đào tạo Du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp trong khu học xá Balestier
 • Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB.
 • Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.
 • EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000SGD/tháng)

 7 điều tự hào và chỉ có tại EASB

 • EASB cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi nhận bằng tốt nghiệp
 • EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập sinh cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường. Và mở rộng cơ hội việc làm cho toàn bộ sinh viên của EASB
 • EASB có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong ngành công nghiệp. Các giảng viên tại trường đều có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn của các trường danh tiếng trên thế giới và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Do vậy giảng viên không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, giúp sinh viên hiểu rõ công việc cũng như gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn.
 • EASB tự hào có trang thiết bị học tập hiện đại. Vơi mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên trường luôn chủ động trong việc cập nhật những phương tiện kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Điều này đảm bảo cho sinh viên đủ kiến thức thực tiễn trước khi làm việc tại môi trường thực tế. 
 • EASB mang lại cho sinh viên môi trường sinh hoạt toàn diện. Với khu học xá riêng rộng đến hơn 37,000 mét vuông có sức chứa lên đến hơn 6,000 sinh viên với đầy đủ khu học xá, khu thư viện, training centre, khu vực thể thao,… điều mà rất nhiều trường khác không có được. Không những vậy trường có đến 04 câu lạc bộ: Leo Club; Decoring Club; Performing Club; Toastmaster Club nơi sinh viên có thể khám phá nhiều kỹ năng của bản thân và giúp sinh viên giải lao sau giờ học cũng như đảm bảo cho sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.
 • EASB cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa.
 • EASB có chương trình chuyển giao tín chỉ với khoảng 30 trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, New Zealand. Tại EASB, học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế với chất lượng và chương trình ưu việt đồng thời khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học do các trường đối tác danh tiếng của EASB cấp.
 • .

Các trường đối tácdanh tiếng

 • Đại học Cardiff Metropolitan
 • Đại học Queen Margaret
 • Đại học Edinburgh
 • Đại học Sheffield Hallam

Các khóa học tại trường

EASB đào tạo chuyên sâu các khóa học từ hệ Đại học đến sau Đại học trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, kinh tế và điều dưỡng, kỹ thuật. Với cấu trúc học linh hoạt gắn liền với thực tiễn, update thường xuyên những yêu cầu từ thị trường, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời trường cũng có khóa tiếng anh và chương trình dự bị Đại học phục vụ cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào có cơ hội được học tập và đạt được văn bằng của nhà trường. EASB cũng tự hào là trường có chất lượng đào tạo khóa tiếng anh tốt nhất tại Singapore, chương trình có cấu trúc dạy hợp lý nhằm đảm bảo học sinh kết thúc chương trình sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để học tiếp lên các chương trình có kiến thức chuyên sâu hơn.

EASB  cung cấp cho sinh viên môi trường học chuẩn chất lượng và đảm bảo cho sinh viên có sự phát triển toàn diện. Là sinh viên cuả trường bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi tiên tiến nhất hiện có tại khu học xá Balestier. Nằm gần trung tâm thành phố, khu học xá có sức chứa lên đến 6,000 sinh viên. Sinh viên sẽ được nhận những tiện nghi tiên tiến nhất bao gồm: khán phòng, phòng họp video, trung tâm học thuật (dành riêng cho sinh viên), hiệu sách, cantine, thư viện (với hàng nghìn đầu sách), phòng thực hành máy tính,phòng thực hành ngôn ngữ, trung tâm tài liệu sau Đại học, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm đào tạo du lịch khách sạn (Bao gồm từ phòng Lễ tân, Bar, Buồng, Hội thảo…), hội trường đa năng, sân cầu lông, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, phòng gym (sử dụng miễn phí)…

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Chương trình tiếng anh ( 2, 4, 6, 9 tháng)

-   Từ14,5 tuổi

-   Đã đăng ký học chuyên ngành chính tại EASB

Chương trình dự bị đại học ( 6 tháng)

-   Hoàn thành chương trình cấp II hoặc học lớp 10, 11 tại Việt Nam

-   Đủ15 tuổi

-   IELTS 5.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình cao đẳng: 9 tháng

-       Hết PTTH or Dự bị đại học tại EASB

-       IELTS 5.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình Cao đẳng nâng cao ( 9 tháng)

-    Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại EASB hoặc có chứng chỉ tương đương (xét theo từng trường hợp)

-    IELTS 5.5 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình cao đẳng nâng cao phối hợp ( 18tháng)

-       Tốt nghiệp PTTH hoặc dự bị đại học tại EASB

-       IELTS từ 5.0

Chương trình Cử nhân (năm cuối 12 tháng)

-   Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại EASB hoặc có bằng cấp tương đương (xét theo từng trường hợp)

-   IELTS6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình Thạc sỹ

-   Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận

-   IELTS6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB     

Trong các năm học gần đây ( 2012, 2013, 2014,2015) liên tiếp có sinh viên Việt Nam được ghi danh trên Bảng thành tích cao củatrường.

Học bổng năm 2016  

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ:     

          CÔNGTY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’ DAY VIETNAM

Văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội: Số 33, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HàNội.

Tại Thanh Hoá: Trung tâm GDTX - Dạy nghề Hoằng Hoá.

Điện thoại: 0983 385 236 / 0961 456 838

Bài viết liên quan

Đối tác