Lịch trình 7 ngày Du học hè Singapore từ ngày 19/06 đến 25/06

Sôi động Universal Studios SENTOSA & Ấn tượng cá Massage chân…

Chủ nhật

Thứ hai

Thứ ba

Thứ tư

Thứ năm

Thứ sáu

Thứ bảy

Sáng

Đến Singapore:

·   Nhận phòng

·   Làm quen toàn đoàn và ăn tối

Thể dục, bơi, cầu lông, học nhóm

Khám phá khu tái chế nướchiện đại

New Water Plan

Khám phá khu phố Ấn Độ và Đại siêu thị đêm Mustafa

Thi đấu  Bowlingtoàn đoàn mở rộng Singapore

Mua sắm tại Singapura Plaza

Đại tiệc chia tay & nhận quà lưu niệm

Lưu bút đêm cuối + Ăn Kem

Chi phí trọn gói: 1.300 USD bao gồm:

1. Vé máy bay khứ hồi và các loại phí sân bay 2 chiều (Singapore Airline hoặc Việt Nam Airline).
  2. Phí đăng ký và học phí của khoá học Anh văn cùng đầy đủ tài liệu học, vở, bút viết. Cấpchứng chỉ Anh ngữ khi hoàn tất khoá học.
  3. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, tàu điện ngầm, taxi…. )
  4. Tiền ở tại Costa Sands Resort, giặt là, dọn phòng, sử dụng các khu vui chơi trong khuôn viên
  5. Ăn uống:  tiệc chào mừng, tiệc chia tay, tiệc BBQ, 3 bữa ăn chính hàng ngày + đồ uống, các bữa ăn thêm sau 21 h 30 tối
  6. Vé thăm quan và phí vui chơi, dã ngoại, thể thao.
  7. Hướng dẫn, giám sát, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ hỗ trợ, cung cấp các thiết bị an toàn cho học sinh trong suốt hành trình
  8. Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG Việt Nam.
  9. Quà lưu niệm cho mỗi học sinh, đoàn sẽ tặng quà và tổ chức Sinh Nhật cho các học sinh trong thời gian hành trình.

Lưu ý: Nếu đoàn có 10 học sinh thì sẽ có dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều đi và về. Nếu đoàn có ít hơn 10 học sinh thì sẽ có người dẫn đoàn bay cùng học sinh chiều đi hoặc chiều về.

·         Tuỳ theo điều kiện thời tiết, giờ khởi hành hàng ngày và lịch trình có thể hoán đổi với nội dung giữ nguyên

·         Trong trường hợp địa điểm tham quan có sự đóng cửa, sửa chữa chương trình sẽ được thay thế bởi một địa điểm khác tương đương.