Summer camp
hoc bong

Tập đoàn Quản trị Kinh doanh ABE

 

Tập đoàn Quản trị kinh doanh ABE thành lập năm 1973, là một tổ chức kiểm tra quốc tế và đào tạo các trình độ kinh doanh, quản trị bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Tập đoàn là sự liên kết của các tổ chức chuyên nghiệp mà tại đây đào tạo các quản lý, các nhà quảnh trị doanh nghiệp trình độ Đại học, sau Đại học cũng như các trình độ chuyên môn khác có liên quan.
 

I. Giới thiệu

1. ABE là gì?

Tập đoàn Quản trị kinh doanh ABE thành lập năm 1973, là một tổ chức kiểm tra quốc tế và đào tạo các trình độ kinh doanh, quản trị bằng Cử nhân và Thạc sĩ.

Tập đoàn là sự liên kết của các tổ chức chuyên nghiệp mà tại đây đào tạo các quản lý, các nhà quảnh trị doanh nghiệp trình độ Đại học, sau Đại học cũng như các trình độ chuyên môn khác có liên quan.

ABE được công nhận về chất lượng ở nhiều nước trên thế giới. Sứ mệnh của ABE là tăng cường sự phát triển tri thức, xã hội và kinh tế cho cá nhân hay cộng đồng qua những chương trình giáo dục.

2. Tại sao chọn ABE?

Có hàng ngàn sinh viên và thành viên của ABE ở khắp 70 quốc gia trên thế giới. Hàng năm có rất nhiều chương trình đào tạo để từ ABE, sinh viên bước vào những năm cuối của hệ Cử nhân và Cao học.

Nếu bạn tham gia chương trình đào tạo của ABE, bạn sẽ có được nhiều lợi thế khi lên Đại học. Bạn có thể lựa chọn hàng loạt điểm đến tiếp theo cho việc học tập tại Anh, Mĩ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

Trình độ đào tạo tại ABE được công nhận trên khắp thế giới.

3. Lợi thế của ABE:

Chương trình đào tạo của ABE có rất nhiều ưu điểm như:

- Tiến đến cấp Đại học: Với chất lượng đào tạo của ABE, bạn có thể vào năm cuối Đại học của các trường Đại học trên thế giới. Cùng với kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ dễ dàng học tiếp lên trình độ Cao học.

- Bằng cấp được công nhận: Qui trình đào tạo ABE cho phép bạn có được bằng cấp có giá trị quốc tế và tiết kiệm được hàng ngàn đôla.

- Tiết kiệm thời gian: Rút ngắn thời gian nhận được bằng cấp.

- Chất lượng chuyên nghiệp: ABE cho bạn các kỹ năng làm việc phong phú, đa dạng.

- Được công nhận toàn cầu: Chưong trình đào tạo của ABE được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, các cơ quan và các tổ chức trên khắp thế giới.

- Chất lượng đảm bảo:Giáo dục ABE được công nhận bởi Tổ chức Chất lượng giáo dục (QCA) của Anh Quốc.

- Quyền được miễn: Có chứng nhận của ABE, bạn có quyền được miễn kiểm tra chất lượng từ các tổ chức chuyên nghiệp như:Hiệp hội chứng nhận kế toán (ACCA), Viện quản lý kế toán (CIMA), Liên hiệp máy tính Anh (BCS), Viện Bảo hiểm (CII), Viện quản lý hệ thống thông tin (IMIS)…đạt mục đích tiết kiệm thời gian và thừa nhận việc học tập của bạn.

II. Chương trình ABE nâng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch khách sạn.

1. Giới thiệu khoá học:

Chương trình Du lịch, Quản lý du lịch khách sạn là một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và được chứng nhận bởi Tổ chức Chất lượng Giáo dục QCA( cơ quan quản lý văn bằng và giáo trình), nhằm trang bị cho bạn nghề nghiệp kinh doanh, hoặc mang đến cho bạn cơ hội học nâng cao hơn trình độ chuyên môn với bằng cấp Đại học tại Anh quốc và các nước khác.Chương trình bao gồm: Lý thuyết về du lịch, Quản lý du lịch khách sạn và Cung cấp nhiều khả năng thực hành rất bổ ích cho người học.

Chương trình ABE nâng cao được công nhận Quốc tế bởi các trường Đại học từ Anh, Mĩ, Úc, Canada, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Ấn Độ, Châu Phi và Châu Á. ABE liên kết với hơn 30 trường Đại học trên thế giới để đảm bảo cho những sinh viên có chứng chỉ ABE nâng cao được vào những năm cuối Đại học chương trình cử nhân.

Người có chứng chỉ ABE nâng cao cùng với kinh nghiệm làm việc có thể tiến tiếp lên chương trình Cao học và các trường Đại học được chọn như: Đại học Heriot – Watt (Anh), Đại học Hull (Anh),Đại học James Cook (Úc), Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan).

2.Nội dung đào tạo nâng cao:

- Nguyên lý kinh tế và việc ứng dụng trong kinh doanh

- Hành vi tổ chức

- Kế toán Tài chính

- Du lịch, Du lịch khách sạn

- Chính sách Thị trường, Kế hoạch và Thông tin

- Quản trị nhân lực

- Du lịch và Quản lý hệ thống du lịch khách sạn

- Kế toán quản lý

- Nguyên lý của Luật kinh doanh

- Du lịch, Ngành du lịch khách sạn quốc tế

- Hỗ trợ du lịch, Lập kế hoạch và Phát triển

- Chiến lược quản lý khách sạn

- Quản lý trong tổ chức

- Chiến lược quản lý thị trường

3.Thời gian khoá học: 02 năm

4. Yêu cầu

- Học sinh tốt nghiệp PTTH.

- Trình độ tiếng Anh TOEFL ≥ 525­­ hoặc IELTS ≥ 5.5 hoặc trình độ tương đương.

- Nếu chưa đạt trình độ tiếng Anh như yêu cầu trên thì sẽ xem xét đối với những người có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc.

 

 5. Học phí ABE 2010

 

Ngành/chuyên ngành

Chương trình học

Thời gian học

Học phí *

Quản trị Kinh doanh

(Business)

Diploma

8 tháng

9,600 SGD

Advance Diploma

8 tháng

9,800 SGD

Bachelor

1 năm 6 tháng

18,000 SGD

Master

1 năm 6 tháng

21,000 SGD

Quản trị Du lịch và Khách sạn

(Hopitality Management)

Diploma

6 tháng

9,600 SGD

Advance Diploma

6 tháng

9,800 SGD

Bachelor

1 năm

18,000 SGD

Master

1 năm

21,000 SGD

Anh văn

(English Course)

 

6 tháng

4,500 SGD

 

12 tháng

7,000 SGD

Luyện thi vào các trường Cao đẳng

Singapore (O level)**

Toán, Lý, Hóa, Anh…

(Đang học lớp 11&12)

10 - 12 tháng

8,400 SGD

Luyện thi vào các trường Công lập

(Cấp độ Primary đến Secondary)***

Toán, Anh văn

(Độ tuổi 6-12 tuổi)

6 tháng

5,760 SGD

* Học phí chưa bao gồm 7% thuế

** Sinh viên sẽ làm một bài thi vào tháng 10-11 hàng năm. Kết quả được công bố vào tháng 1 năm sau. Sau khi có kết quả, tùy theo số điểm SV sẽ được xếp vào các trường công thích hợp.

*** Học sinh cần theo học 4-6 tháng Anh văn trước khi tham gia lớp luyện thi kéo dài trong 6 tháng. Sau khi kết thúc khóa luyên thi, học sinh sẽ làm một bài thi của Ministry Of Education (MOE) – Bộ Giáo Dục Singapore vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 12. Dựa theo kết quả học sinh sẽ được biết mình được học trường nào trong hệ thống của Chính phủ.


Lưu ý: Năm 2010 ABE giảm giá học phí cho các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chi tiết xin mời xem tại: 
http://www.gday.edu.vn/Default.aspx?ctl=Article&aID=174

 

  * Xin mời tham khảo thêm website: http://www.abeuk.com/

Bài viết liên quan

Đối tác