TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA TẠI PHILIPPNIE

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippine. CIA có trên 16 năm kinh nghiệm về việc đào tạo và tổ chức giảng dạy các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao đặc biệt là khóa IELTS, TOEIC đảm bảo, ESL và BUSINESS.

Trại hè sẽ được tổ chức tại cơ sở trẻ em của CIA nằm tại khu resort Crown Regency Lapu Lapu., sử dụng hệ thống căn hộ villa tiêu chuẩn.

CIA hỗ trợ người đưa, đón các bé theo đoàn suốt hành trình . Mỗi villa sẽ có 1 giáo viên ở cùng giám sát sinh hoạt các bè kèm 1 quản lý người Việt nhắc nhở khi cần thiết.

Chương trình học:

Lớp 1:1, một giáo viên kèm 1 học viên với tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Lớp nhóm: học nhóm nâng cao tính trách nhiệm của từng học viên, hỗ trợ học viên hình thành khả năng lãnh đạo, nêu vấn đề và giải quyết vấn đề. Đặc biệt giúp học viên tự tin khi nói trước đám đông.

Lớp thể thao: Học bơi, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, Zumba, bóng ném....hỗ trợ phát triển thể lực, đồng thời tạo sự cân bằng giữa học tập và vận động thể chất.

Viết nhật ký và luyện tập thuyết trình: Viết nhật ký là cách giúp học viên ôn lại từ vựng và ngữ pháp đã học, đồng thời suy nghĩ tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, mỗi tối các bé sẽ luyện tập thuyết trình dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Hoạt động này giúp học viên tự tin trước đám đông và cũng là cách ôn tập những gì mình đã học một cách đầy thú vị.

Hoạt động dã ngoại: Cuối tuần, các bé sẽ  đi đến những địa điểm đẹp với tiêu chuẩn 4 sao trở lên: Island Hopping, City Tour, Danasan, Plantation Bay, Solea Resort, Jpark Resort...

• Hoạt động dã ngoại được lên lịch cụ thể và thông báo sớm nhất đến phụ huynh. Tuy nhiên lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào thể chất của các bé cũng như thời tiết tại địa phương.

• Đối với những bé nhỏ tuổi hoặc sức khỏe không đảm bảo, nhà trường sẽ sắp xếp hoạt động ngoại khóa phù hợp.

Thời gian:

Đợt 1: 03/06 – 30/06/2019

Đợt 2: 17/06 – 14/07/2019

Đợt 3: 01/07 – 28/ 07/2019

Học phí:

4 tuần: 2.700 USD

6 tuần: 3.950 USD

8 tuần: 5.000 USD

Học phí trên bao gồm:

•  Phí SSP (Special Study Permit): 6500 peso
  •  Tiền sách cho toàn bộ khóa học
  •  Tiền điện, nước