Trường Anh ngữ Hawthorn - Melbourne

Hawthorn - Melbourne chuyên về các khóa học chuẩn bị vốn Tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên, những người đang có kế hoạch học tập tại trường đại học, trường TAFE hoặc trường trung học tại Melbourne. Đây là một trung tâm xuất sắc và truyền thống và là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất và lớn nhất ở Úc, nằm trên khuôn viên Hawthorn của Đại học Melbourne.

Hawthorn - Melbourne được thành lập năm 1986. Trong suốt 20 năm qua, Hawthorn-Melbourne đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu cuả họ trong việc học Anh ngữ. Ngày nay, Hawthorn - Melbourne tiếp tục đưa ra các chương trình tiếng Anh đa dạng và chất lượng song song với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất mà sinh viên cần để gặt hái thành công. Sự tuyệt vời cuả chất lượng giảng, cơ sở vật chất và các dịch vụ chính là nền tảng tạo nên danh tiếng quốc tế cuả Hawthorn. Hawthorn - Melbourne là một trong số hai trung tâm thi IELTS tại bang Victoria.

Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne - Úc, Auckland - New Zealand, Edingburgh - Scotland, Vancouver - Canada, Muscat - Oman, Singapore. Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, mỗi trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

Hawthorn - Melbourne cung cấp chương trình tiếng Anh Cambridge FCE (First Certificate in English) và CAE (Certificate in Advance English). Các khoá học này nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết hoàn thiện Nghe, Đọc, Viết và kỹ năng sử dụng tiếng Anh Nói.

Khoá học này thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Cambridge và liên kết với các chương trình học tại các trường thuộc hệ thống Navitas. Nội dung chương trình học gồm:

- Luyện kỹ năng đọc, viết và cách sử dụng tiếng Anh viết

- Luyện kỹ năng kiểm tra nói và làm bài nghe

- Luyện thi

* Tại sao học luyện thi Cambridge tại Hawthorn - Melbourn?

- Xây dựng những kỹ năng cần thiết cho giao tiếp quốc tế thực tế

- Tạo nhiều cơ hội cho công việc, học tập hay đi du lịch khắp nơi nào trên thế giới

- Học phương pháp dạy tân tiến nhất và hiệu quả nhất từ các giáo viên có kinh nghiệm

- Nắm bắt định hướng thi

- Được hỗ trợ các phương tiện và các dịch vụ sinh viên

* Chương trình học:

- Cấp độ học Upper Intermediate/ Advance

- Thời lượng học: 20 giờ+ 5 giờ luyện thi

- Sĩ số lớp: 12-18 học viên

- Thời gian: 10 tuần

* Lịch học 2011

Lịch học 2011

Bắt đầu

Kết thúc

Thời lượng

Kiểm tra FCE

Kiểm tra CAE

* Học phí 2011

Kinh phí

Năm 2011

Kinh phí nhập học

$200

Chương trình học tiếng anh

$390/ tuần

Di chuyển từ sân bay

$130/ một chiều

Sắp xếp nơi ở

$180

Sắp xếp homestay (dành cho học sinh dưới 18 tuổi)

$275/ tuần

Sắp xếp homestay (dành cho học sinh trên 18 tuổi)

$250/ tuần

Y tế bao gồm cho học sinh nước ngoài (một mình)*

$33/ tháng

Y tế bao gồm cho học sinh nước ngoài (gia đình)*

$77/ tháng

- Tất cả các khoản phí đều được tính bằng tiền Đô-la Úc

- Một số cuộc dã ngoại và hoạt động sẽ được thêm vào hoặc bổ xung trong khoản kinh phí.

- Tất cả các khoản kinh phí sẽ có thể tăng lên mà không đi kèm thông báo

- Tất cả các khoản phí đều có bao gồm 10% thuế Quốc gia (Thuế Hàng hóa và Dịch vụ)

* Khoản này bắt buộc đối với tất cả các học sinh, sinh viên du học tại Úc bằng visa. Mức định giá sẽ có thể thay đổi mà không thông báo bởi tổ chức OSHC Worldcare. OSHC prefered “Overseas Student Health Cover” (Tổ chức Y tế cho Du học sinh) của Hawthorn - Melbourne. Các thông tin về OSHC có thể tìm thấy tại website: www.health.gov.au