Summer camp
hoc bong

Trường Cao đẳng Fleming - Canada

F      

      Fleming College of Applied Art And Technology

599 Brealey Drive, Peterborough, Ontario, Canada, K9J 7B1

Tel: 705-749-5530

Email: internationaladmissions@flemingcollege.ca

www.flemingcollege.ca


Fleming College được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh

Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy

cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi

động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉcách

Toronto đúng1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km).

Những điểm mạnh của trường Fleming College

 • Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming.
 • Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính, trường đang áp dụng miễn phí ghi danh cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam.
 • Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.
 • Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài nước.
 • Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị hiện đại.
 • Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặchưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng 2 hàng năm tổchức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phốvàtrong bang Ontario).
 • Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm  toàn  thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.
 • Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.
 • Cơ hội chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác: Đại học Trent, Peterborough, Ontario, Đại học York, Toronto Ontario, Đại học Carleton, Ottawa, Ontario,  Đại học Ryerson, Toronto, Ontario, Đại học Charles Strut, Úc, Đại học Griffith, Úc, Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ.

Các chương trình đào tạo và học phí

 • Chương trình ESL: ​

- Mã ngành học: ELB

- Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

- Thời gian nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

- Học phí: 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)

Trước khi vào học các chương trình sau trung học, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể giam gia  khóa học Anh ngữ ESL tại Flemming College. Sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh để được xếp vào 1 trong 5 cấp độ 1 đến 5. Với việc đạt được tối thiểu 70% bài thi chương trình tiếng Anh ESL, các học sinh hoàn thành cấp độ 5 sẽ được theo học các chương trình sau trung học và sau đại học tại cao đẳng Fleming.

 • Chương trình cao đẳng (2-3 năm):

- Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost         

- Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT 6.0 trở lên, IELTS 6.0/TOEFL 79

- Học phí: học phí 15,000CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

Ngành đào tạo: Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, giáo dục bổ trợ, chăm sóc sức khỏe, thể thao, môi trường, quản trị khách sạn, môi trường, lâm nghiệp…

 • Chương trình sau đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm):

- Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

- Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT 6.0 trở lên, IELTS 6.0/TOEFL 79

- Học phí: 16,000CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

Ngành đào tạo: Thương mại quốc tế, quản trị dự án, quản trị mạng không dây, quản trị và bảo tồn di sản văn hóa, quản lý bảo tàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, quản lý hệ thống nước, nuôi trồng thủy sản…

Các chương trình học nổi bật

 • Khách sạn
 • Công nghệ Sinh học Môi trường
 • Công nghệ Kỹ thuật Máy tính
 • Kỹ thuật Dược
 • Giáo dục mầm non

Các hỗ trợ việc làm

 • Dịch vụ việc làm

Không chỉ giới thiệu các thông tin tuyển dụng với sinh viên, đây là dịch vụ hỗ trợ xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cũng như cách thức tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp, hỗ trợ viết CV và thư giới thiệu bản thân, luyện kĩ năng phỏng vấn và xây dựng thông tin cá nhân LinkedIn. Mạng lưới với các cơ quan tuyển dụng, các tổ chức tình nguyện và việc làm trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn tìm việc bán thời gian và tình nguyện trong thời gian học cũng như nghỉ hè và công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Nhiều thời gian trong năm phòng Dịch Vụ Việc Làm sẽ tổ chức các hội chợ việc làm để các công ty trực tiếp tìm kiếm và tuyển dụng sinh viên tại trường Fleming.

 • Cơ hội tình nguyện

Có rất nhiều cơ hội để bạn được gặp những người mới và đóng góp tích cực cho cộng đồng sinh viên tại Fleming. Việc tham gia các hoạt động tình nguyện sẽ hỗ trợ đắc lực cho CV xin việc cũng như chứng minh với nhà tuyển dụng những kĩ năng cần thiết bạn đã đạt được trong quá trình học.

 • Hệ thống lưu trữ CCR

CCR là chứng nhận các trải nghiệm bên ngoài lớp học của từng sinh viên và có thể sử dụng hỗ trợ cho CV xin việc. Rất nhiều hoạt động được ghi nhận vào CCR bao gồm tham gia các sự kiện và hội thảo đào tạo, các hoạt động tình nguyện trong trường và bên ngoài cộng đồng xã hội.

 • Fast Start

Đây là chương trình ngoại khóa miến phí giúp các sinh viên Fleming có thể tích lũy sự chuẩn bị cần thiết cho việc khởi nghiệp. Thông qua các sự kiện workshop, hội thảo và bootcamp, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng khởi nghiệp và tích lũy các kĩ năng cần thiết để kết nối với cộng đồng doanh nghiệp.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’DAY VIETNAM

Trụ sở chính: P511-C1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 33, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 4738 / 0983 385 236 (Ms. Đào)

Email: gday@gday.edu.vn

 

Bài viết liên quan

Đối tác