Summer camp
hoc bong

Trường cao đẳng George Brown - Canada

GEORGE BROWN COLLEGE

200 King Street East, Toronto, Ontario, Canada, M5A 3W8

Tel: 416-415-2115

Fax: 416-415-2120

Email: international@georgebrown.ca

www.georgebrown.ca


Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, George Brown College hòa mình trong nền văn hóa và kinh tế của thành phố lớn thứ tư Bắc Mỹ và là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. George Brown được công nhận là học viện đào tạo bâc cử nhận. Ngoài ra, trường cũng đào tạo chương trình chứng chỉ, cao đẳng và sau đại học. Trường cung cấp 7 chương trình cử nhân đại học với các chuyên ngành đào tạo khác nhau. George Brown cũng là trường đào tạo chương trình Anh ngữ ESL hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Các chương trình học

Ở trường George Brown College bạn có thể lựa chọn các chương trình học đa dạng. các chương trình này cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Các lĩnh vực đào tạo nổi bật bao gồm:

  • Chương trình Khách sạn
  • Chương trình Quản lý Ẩm thực
  • Chương trình Quản lý thời trang
  • Chương trình Giáo dục mầm non
  • Chương trình Kỹ thuật xây dựng

Chương trình Anh ngữ học thuật: là một chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ là 8 tuần. Kỹ năng ngôn ngữ của bạn được đánh giá bởi trường cao đẳng và bạn sẽ bắt đầu ở cấp độ phù hợp. Hầu hết các sinh viên học từ 6 – 10 tháng. Chương trình chuẩn bị để bạn có thể học tiếp chuyên ngành ở trường.

Chương trình cử nhân: dành cho các ngành dịch vụ tài chính, quản lý điều hành khách sạn, Khoa học xây dựng và quản lý, Phát triển mầm non, Phân tích hành vi. Các chương trình cử nhân 4 năm này, kết hợp việc học lý thuyết với các cơ hội giáo dục chuyên ngành.

Chương trình cao đẳng/chứng chỉ: là chương trình học thuật kéo dài 1, 2 hay 3 năm. Các chương trình bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 5.

Chuyển tiếp Đại học: bằng cao đẳng tại George Brown College là một giấy thông hành để tiếp tục học cao hơn tại nhiều trường đại học Canada và nước ngoài.

Các chương trình sau đại học: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp từ một chương trình Đại học hoặc Cao đẳng. Đây là các chương trình có tính chuyên môn cao từ 8 đến 12 tháng, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp các kỹ năng chuyên sâu trong một ngành nghề.

Học phí và các chi phí khác    

Đơn vị: Đôla Canada                                                                                  

Chương trình Anh ngữ học thuật EAP

Phí ghi danh

$95

Học phí

$2,688

Mỗi kỳ 8 tuần

Phí cộng thêm (tài liệu, hội sinh viên….)

$210.32

Mỗi kỳ 8 tuần

Bảo hiểm y tế

$78.22

Mỗi kỳ 8 tuần

Các loại phí chỉ đóng 1 lần cho kỳ đầu

$40.46

Một lần

Sách vở và thiết bị học tập

$80

Mối kỳ 8 tuần ước tính

Chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ/Sau Đại học

Phí đăng ký

$95

Học phí

$13,520

$20,280

Cho 2 học kỳ

Cho 3 học kỳ

Phí cho học kỳ có phần thực tập (nếu có)

$450

Cho 1 học kỳ

Các khoản phụ phí

$1,500

Ước tính, mỗi năm

Bảo hiểm y tế bắt buộc

$603.34

1 năm

Các khoản phí tài liệu

$200

Ước tính, mỗi năm

Sách vở và thiết bị học tập

$1,000-$1,200

Ước tính, mỗi năm

Chương trình Đại học

Phí đăng ký

$95

Học phí

$16,500

Cho 2 học kỳ

Phí cho học kỳ có phần thực tập (nếu có)

$450

Cho 1 học kỳ

Các khoản phụ phí

$1,500

Ước tính, mỗi năm

Bảo hiểm y tế bắt buộc

$603.34

1 năm

Các khoản phí tài liệu

$200

Ước tính, mỗi năm

Sách vở và thiết bị học tập

$1,000-$1,200

Ước tính, mỗi năm

Chi phí khác

Phí sinh hoạt

$12,000-$15,000

Ước tính, mỗi năm

Phương tiện công cộng

$1,500

Ước tính, mỗi năm

Thông tin trên Website http://www.georgebrown.ca/current_students/housing/ Tháng 1/2017

Nhà ở

Trường có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, kết hợp sự an toàn và tiện lợi khi sống ở đây. Sinh viên có thể tập trung vào học tập mà không phải lo lắng về các hóa đơn tiện ích và thuê nhà trong 12 tháng. Đơn giản chỉ cần đến nới và ngay lập tức trải nghiệm. Chi phí cho kỳ 8 tháng là $8,900 (không bao gồm các bữa ăn)

Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ở cũng với gia đình bản xứ (homestay):, chỗ ở sẽ được cung cấp bởi Student Homestay Services, một đối tác lâu năm của George Brown College. Các khoản chi phí ở homestay bao gồm:

Phí đặt chỗ                                                                $195

Phí đón tại sân bay (nếu muốn)                                $100

Phí nhà ở cho 4 tuần (2 bữa ăn, sáng và tối)             $800

Phí nhà ở cho 4 tuần (3 bữa ăn, sáng, trưa và tối)     $865

Phí truy cập Internet (4 tuần)                                       $50

Ngoài những lựa chọn trên, Toronto còn có một thị trường nhà ở và nhà cho thuê lớn cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn chỗ ở. Chi phí ước tính cho chỗ ở tự sắp xếp có thể dao động từ $500-$1200 mỗi tháng, phụ thuộc vào mức sống và nơi ở của từng cá nhân.

Điều kiện tuyển sinh

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (thí sinh nộp đơn cho chương trình sau đại học phải tốt nghiệp từ một trường đai học hoặc cao đẳng)
  • Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký
  • Trả lệ phí đăng ký không hoàn lại $95
  • Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có) như IELTS hoặc TOEFL

Học bổng và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Trong chương trình hợp tác với Scotiabank, George Brown College vui mừng cấp học bổng dự trên thàn tích học tập cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển được chỉ định. 3 học bổng trị giá mỗi học bổng là $5,000 sẽ được trừ vào học phí của học kỳ 2 cho tân sinh viên đủ điều kiện được nhận vào các chương trình sau trung học của trường.

Làm việc tại Canada

Toronto là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn của Canada như GM, Ford, IBM, TD Bank và công ty chứng khoán Toronto tất cả đều có văn phòng trong và xung quanh Toronto.

Thực  tập: Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm kinh nghiệm làm việc thực tế khi tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp và George Brown là nơi có thể cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Hầu hết các chương trình của chúng tôi có chương trình thực tập, đồng nghĩa là bạn có một cơ hội quý báu để làm việc và học hỏi với các đối tác ở nơi làm việc thực tế mà mai sau có thể là công ty tương lai của bạn.

Làm việc trong thời gian học: Là một sinh viên đang theo học George Brown, bạn được phép đi làm cả trong và ngoài trường. Để hội đủ điều kiện, bạn cần có một giấy phép du học hợp lệ còn hạn và đăng kí học toàn thời gian trong một chương trình chứng chỉ, Cao đẳng hoặc Đại học với thời gian ít nhất là 6 tháng. Bạn có thể làm việc nhiều nhất là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian nghỉ. Bạn không cần xin giấy phép làm việc, tuy nhiên bạn cần có số Bảo hiểm xã hội Social Insurance Number mà bạn có thể đăng kí khi đến Canada.

Làm việc sau khi tốt nghiệp: Bạn được phép ở lại làm việc và kiếm được thu nhập lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ cần phải nộp đơn xin Giấy phép làm việc ( Post-Graduation Work Permit) sau khi tốt nghiệp. Toronto cung cấp một trong những thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất ở Canada, giúp bạn thêm kinh nghiệm làm việc tại Bắc Mỹ để bổ sung vào hồ sơ cá nhân của bạn.

Dịch vụ nghề nghiệp: Đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết là chìa khóa để tìm được việc làm nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Đó là lí do trường George Brown cung cấp văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp, các dịch vụ miễn phí giúp sinh viên chuẩn bị kĩ càng các kỹ năng tìm việc. Từ các hội thảo nghề nghiệp tới bảng việc làm trực tuyến (gbcareers.georgebrown.ca) hoặc tư vấn cá nhân với một nhân viên tư vấn. Phòng Dịch vụ Nghề nghiệp ở đây để giúp bạn chinh phục thành công.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’DAY VIETNAM

Trụ sở chính: P511-C1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 33, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 4738 / 0983 385 236 (Ms. Đào)

Email: gday@gday.edu.vn

Bài viết liên quan

Đối tác