Trường Cao đẳng Seneca - Canada

Fax: 416-498-1524

Email: seneca.international@senecacollege.ca

www.studyatseneca.ca

Seneca College không chỉ mang lại một nền giáo dục thuần túy với hệ thống các cơ sở đào tạo trải rộng khắp khu vực Greater Toronto, Seneca còn mang đến cho sinh viên những lợi thế từ các mối quan hệ đối tác với những doanh nghiệp hàng đầu, cơ hội tiếp cận với công nghệ máy tính hiện đại nhất,  sự lựa chọn đa dạng về sĩ số lớp học và lựa chọn các hình thức học tập: toàn thời gian, bán thời gian và giáo dục hỗ trợ. Với phương châm Giáo dục nên linh hoạt và dễ tiếp cận, Seneca College đã áp dụng các phương pháp giảng dạy phong phú từ các bài giảng trên lớp, học tập trực tuyến cho tới các cơ hội làm việc trong các lĩnh vực: Hàng không, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ và Dịch vụ tài chính.

Những điểm nổi bật của Seneca College

• Seneca có gần 8000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm với hơn 5,300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau
  • Có trên 191 chương trình chuyên ngành sinh động
  • 4 năm tốt nghiệp bằng cử nhân
  • 2 và 3 năm bằng “Huấn nghiệp”
  • 1 năm “Chuyên nghiệp” cho những chương trình sau đại học
  • Có thể bắt đầu chương trình học của bạn tại Seneca vào tháng 9 , tháng Giêng  hoặc tháng 5
  • Các chương trình học tại Seneca được thiết lập với những đóng góp từ các vị lãnh đạo Doanh Nghiệp trên thế giới.
  • Seneca chi phí hàng triệu đô la mỗi năm để hiện đại hoá các phòng học, các phòng thí nghiệm và các dụng cụ  được điều khiển bằng vi tính.
  • Tỉ số thấp giữa sinh viên trên giảng viên nên có thể quan tâm tới từng sinh viên .
  • Hợp tác mạng lưới với các đại học khắp nơi trên thế giới, mở rộng cơ hội học vấn tương lai trong toàn Canada và vòng quanh thế giới.

Chương trình học:

1. Chương trình Tiếng Anh: Chương trình có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 1 cấp độ/ 7 tuần, 1 tuần/25 giờ. Tới cấp độ 6, 7, 8 sinh viên vừa học tiếng Anh vừa học các môn học nghề để tích lũy tín chỉ, giúp sinh viên bổ sung hoặc đáp ứng yêu cầu đầu vào về học lực.

2. Chương trình Cao Đẳng: Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp một loạt các chương trình cao đẳng chuẩn bị cho sinh viên với hơn 500 lựa chọn về nghề nghiệp trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn theo học để lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cao đẳng ba năm để chuyển tiếp vào đại học. Nhiều chương trình khi Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp các kinh nghiệm làm việc khi tham gia chương trình vừa học vừa làm hoặc học nghề.

3. Chương trình Đại Học: Chương trình cử nhân của Seneca cung cấp cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hành thực tế mà nhà tuyển dụng mong muốn ở sinh viên. Sinh viên sẽ được học lý thuyết trong các lớp học quy mô nhỏ với giáo sư và được tham gia nghiên cứu để áp dụng những kiến thức đã học từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tế; học các khóa học hướng nghiệp với các chuyên viên tư vấn trong ngành công nghiệp; và có các học kỳ thực tập để sinh viên cọ sát với công việc.

4. Chương trình sau Đại Học: Chứng chỉ sau đại học trong một năm từ Du học Canada trường Seneca College bang Ontario là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên tốt nghiệp đại học tìm kiếm các chương trình để chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao nghề nghiệp hoặc theo học một lĩnh vực mới.

Các chương trình đào tạo của Seneca bao gồm 146 chương trình toàn thời gian và 153 chương trình bán thời gian trong các lĩnh vực:

- Thời trang và Thiết kế

- Kinh tế

- Luật và An toàn công cộng

- Dịch vụ cộng đồng

- Khoa học và Công nghệ

Các kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5, tháng 9.

Các chi phí (canada dollas)

Phí ghi danh                                             $65

Học phí (tùy theo từng ngành)                 $13,000 - $17,000/năm

Sách vở, tài liệu học tập                           $400 - $900/học kỳ

Nhà ở                                                        $450 -$950/tháng

Xe công cộng                                           $100/tháng

Dự trù tất cả các phí tổn sinh hoạt           $1000/tháng

Học bổng

The Seneca Renewable Entrance Scholarship of Merit for International Students là quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế do cao đẳng Seneca thực hiện. Sẽ có 10 suất học bổng đầu vào với giá trị  $1000/suất sẽ được mở vào mỗi kì học mùa thu cho sinh viên quốc tế đăng kí ghi danh vào một chương trình cao đẳng hoặc chương trình đào tạo nghề của nhà trường.

Sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình phải có điểm GPA tối thiểu là 80%. Hạn cuối tham gia chương trình học bổng là ngày 10/9 hàng năm

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

• Dịch vụ ký túc xá: An ninh được đảm bảo 24h, có thang máy, TV, phòng tắm, nhà bếp, tủ lạnh..
  • Miễn phí sử dụng Internet, thư viện. Căng tin thường xuyên mở cửa 7 ngày/tuần.
  • Hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên: Câu lạc bộ SV, hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, khu chơi thể thao & phát triển thể lực…
  • Được dạy kèm miễn phí về Toán và Anh ngữ, các kỹ năng học tập thông qua học nhóm.

Bậc Cao đẳng:

• Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh: TOEFL 80 (không kỹ năng nào dưới 20), IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Bậc đại học:

• Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh: TOEFL 84 (không kỹ năng nào dưới 21), IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Bậc thạc sỹ:

• Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh: TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 22), IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Công ty cổ phần tư vấn giáo dục G’day Vietnam