Summer camp
hoc bong

Trường Đại học Toronto - Canada

UNIVERSITY OF TORONTO

100 St. George St, Toronto, Ontario, Canada, M5S 3GS

Tel: 416-978-5000

Email: student.recruitment@utoronto.ca

www.future.utoronto.ca

Được thành lập vào năm 1827, University of Toronto (U of T) được công nhận là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Bắc Mỹ. U of T là trường đại học hàng đầu Canada và được xếp hạng thứ 19 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới theo Times Higher Education.

Sinh viên có thể học tập tại 3 cơ sở: U of T St. George tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, U of T Scarborough nằm ở phía Đông và U of T Mississauga ở phía Tây thành phố. Một trong số những điểm nổi bật của U of T chính là hệ thống thư viện được xếp hạng trong top 5 những thư viện đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Tại đây còn cung cấp dịch vụ y tế, trung tâm sinh viên quốc tế, trung tâm nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, nhà ăn, hiệu sách, các tiện nghi thể thao, âm nhạc và giải trí.

Hệ thống thư viện của trường University of Toronto


Trong quá trình thành lập và phát triển, Đại học Toronto đã đạt được nhiều chứng chỉ và thành tích đáng tự hào như:

- Trường xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015)

- Xếp hàng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education)

- Xếp hạng thứ 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global University 2016)

- Đặc biệt, trường xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU Ranking 2015)

Các khu học xá của trường

  • UTM campus: Tên đầy đủ là Toronto Mississauga có khuôn viên rộng 225 mẫu Anh, chạy dọc theo sông Credit. Đây là khu học xá được thành lập từ năm 1967 với 12.000 sinh viện hiện đang theo học. Theo đánh giá thì đây là khu học xá khá sôi động và thích hợp cho hoạt động nghiên cứu của học viên. Tại đây, các giảng viên cùng học viên đã có nhiều công trình nghiên cứu đã được công nhận trên toàn thế giới.
  • St. George campus: Đây là khu học xá nằm ở ngay trung tâm của Toronto, là một trong những thành phố năng động và đa dạng nhất thế giới. Đây cũng là nơi nhiều học sinh mong ước được đến học tập và sinh sống. Ở đây phải kể đến các sự kiện ngoại khóa, các sự kiện nghệ thuật được tổ chức hàng năm thu hút được sự tham gia của các cư dân nơi đây.
  • UTSC campus: Đây là khu học xá nằm cạnh những khu bảo tồn xanh của Toronto, có tên đầy đủ là Đại học Toronto Scarborough Campus. Những học sinh yêu thích thể thao sẽ được tận hưởng không khí sôi động thông qua những hoạt động thể thao tại khu học xá này.

Các chương trình học

Trường đại học Toronto Canada là một trong những trường đại học đào tạo đa dạng các chương trình học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… đến các khóa học nâng cao dành cho sinh viên với nhiều chuyên ngành đào tạo trong đó tập trung chủ yếu là chương trình học Đại học và sau Đại học.

Học phí & chi phí

  • Học phí của trường được liên kết trực tiếp với tài khoản của sinh viên. Và tùy theo từng ngành học… mà có các mức học phí khác nhau. Đa phần các ngành sẽ có học phí khoảng 42.000 đến 44.000 CAD/năm. Các ngành quản lý có học phí tới trên 51.000 CAD/năm. Các bạn có thể cập nhật thông tin học phí đầy đủ, chi tiết tại trang web của trường.
  • Chi phí trong quá trình học tại Đại học Toronto gồm các chi phí sách vở, vật tư giáo dục khác, chi phí sinh hoạt, đi lại, nhà ở, điện thoại, Internet,…

Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học và sau đại học có yêu cầu đầu vào khác nhau và có sự khác biệt theo từng ngành học. Nhưng  nhìn  chung, yêu cầu đầu vào của trường là:

  • IELTS 6.5 (Không có môn nào dưới 6.0 điểm) hoặc TOEFL IBT 100, PBT 600, CBT 250;
  • GPA trên 7.0;
  • Thư giới thiệu của giáo viên;
  • Kinh nghiệm làm việc (với bậc sau Đại học).

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’DAY VIETNAM

Trụ sở chính: P511-C1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 33, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 4738 / 0983 385 236 (Ms. Đào)

Email: gday@gday.edu.vn

Bài viết liên quan

Đối tác