Trường SSTC - School for Further Education - Singapore

Trường SSTC School for Further Education tọa lạc ngay trung tâm năng động nhất của Singapore, gần nhà ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này.

Tháng 8/2003, SSTC đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo. Kết thúc khoá học các bạn sẽ được nhận chứng chỉ thương mại Quốc tế của trường Đại học Cambridge.

Các ngành nghề đào tạo: tiếng Anh; tiếng Anh thương mại; chuyên ngành kinh tế; lập trình... Đồng thời trường cũng cung cấp các khoá học đào tạo tại chỗ cho khối công ty cũng như là những khoá học chuyên sâu cho các trường học.

Các chương trình đào tạo cụ thể của SSTC:

1. Khóa học tiếng Anh: Khai giảng thường xuyên, liên tục

2. Khóa học “A” level và “O” level:

- The GCE “O” level là yêu cầu đầu vào của các chương trình lấy bằng cao đẳng tại các trường bách khoa và các trường cao đẳng khác.

+ Thời gian học: 10 tháng

+ Kì nhập học: Tháng 1 hàng năm

+ Yêu cầu đầu vào: Từ 15 tuổi trở lên; IELTS 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương

- The GCE “A” Level là điều kiện đầu vào của các trường đại học uy tín 3 năm tại Anh, Úc, Singapore, Canada và New Zealand.

.+ Thời gian học: 10 tháng

+ Kì nhập học: Tháng 1 hàng năm

+ Yêu cầu đầu vào: Từ 17 tuổi trở lên; IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

3.     Khóa học Quản trị kinh doanh: Bằng cấp do trường Úc cấp.

Yêu cầu độ tuổi từ 16 trở lên; IELT 5.0 hoặc bằng cấp tương đương.

-         Cao đẳng ACU về kinh doanh: Thời gian học 12 tháng

-         Cao đẳng quốc tế Cambrige về kinh doanh: 36 tuần

Tham khảo thêm website của trường: http://www.sstc.edu.sg/

* Hoặc Vui lòng liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.