Chương trình tiếng Anh đặc biệt chào xuân Kỷ Sửu (Khai giảng: 22-26/02/2009)

Chương trình Luyện thi Tiếng Anh Tốt nghiệp THTP và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Công ty CP tư vấn du học G’day Việt Nam chính thức triển khai Chương trình Luyện thi Tiếng Anh Tốt nghiệp THTP và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12.

Chương trình được biên soạn bám sát dạng thức và nội dung của bài thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và ban hành đối với kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông và thi đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Ngoài các kỹ năng Đọc-Viết, chương trình dành một thời lượng nhất định phát triển các kỹ năng Nghe và Nói.

* Đối tượng tham gia:
        Khoá học được thiết kế dành cho đối tượng học sinh THPT (lớp 10, 11 & 12) chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và thi tuyển đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam.

* Nội dung chương trình:
        Chương trình được chia thành 03 khoá học, tương đương 03 cấp độ:

• Cấp độ 1: Dành cho đối tượng học sinh ở trình độ Pre-Intermediate.

• Cấp độ 2: Dành cho đối tượng học sinh ở trình độ Intermediate.

• Cấp độ 3: Dành cho đối tượng học sinh ở trình độ Upper-Intermediate.

Người học phải tham gia bài Kiểm tra Trắc nghiệm Đầu vào để xác định chính xác trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Dựa trên kểt quả bài kiểm tra G’day sẽ tư vấn cho người học chọn lựa khoá học và thời gian biểu phù hợp nhất.

* Đến với G’day Việt Nam, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với :

- Tài liệu ôn luyện thi được lựa chọn kỹ càng và cập nhật nhất.

- Giảng viên có NVSP cao và kinh nghiệm lâu năm trong luyện thi đại học đến từ các trường ĐH Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại.

- Lớp học với trang thiết bị hiện đại, số lượng học viên ít (16 học viên) đảm bảo mỗi học sinh đều được theo dõi và hướng dẫn kỹ càng. Giảng viên sẽ có nhiều thời gian hướng dẫn cho từng cá nhân học viên.

- Các đợt thi thử định kỳ theo dạng thức chuẩn bài thi tốt nghiệp THPT và Đại học,Cao đẳng giúp học viên làm quen với môi trường và tâm lý thi và lượng hóa được khả năng và kết quả học tập của mình.

- Trang bị các kỹ năng và kỹ thuật làm bài giúp các em tối ưu hoá điểm thi.

* Thời lượng: 02 buổi/1tuần/3tháng;( Thứ 2 & Thứ 5; Thứ 3 & Thứ 6; hoặc Thứ 7 & Chủ Nhật).

* Học phí:

- Ôn thi TNPT 380.000 VND/ 01 tháng ( 990.000 VND nếu đóng cả khoá).

- Ôn thi đại học 490.000 VND/ 01 tháng ( 1.200.000 VND nếu đóng cả khoá).

* Tuần lễ khai giảng: Từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 02 năm 2009.

* Địa điểm học:

• Cơ sở 1: Công ty G’day Việt Nam * 109 - C4 - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân – Hà Nội.

• Cơ sở 2: Trung tâm ngoại ngữ tin học RIESP * 555 Hoàng Quốc Việt - Từ Liêm – Hà Nội.

• Cơ sở 3: Giảng đường A - hội khuyến học Việt Nam * Khu Văn Hoá Nghệ Tthuật - Mai Dịch - Từ Liêm - Hà Nội.

• Cơ sở 4: Trường CĐ Tài nguyên & Môi trường * Đông ngạc - Từ Liêm - Hà Nội.

• Cơ sở 5: Tháp Thành Công - 57 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

* Liên hệ:
    . Tel         :
    . Mobile   : 0983 385 236 (Ms. Đào)
    . E-mail    : gday@gday.edu.vn

. Website :

*** Ưu tiên giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 20/02/2009.
*** Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký trong ngày 20/02/2009.