Summer camp
hoc bong

Đại học Ulster, Anh – Chất lượng hàng đầu học bổng hấp dẫn

Là một trong những trường đại học tiêu biểu tại Vương quốc Anh, đại học Ulster ại học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1845. Học tập tại ngôi trường này bạn không chỉ có cơ hội lĩnh hội những kiến thức sâu rộng mà còn có thể nhận được những học bổng hấp dẫn từ ngôi trường này.

I.  Giới thiệu về trường

Được phát triển dựa trên tiền thân là New University of Ulster (1968), Đại học Ulster – University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Có được điều này là do sự sát nhập của trường với 3 trường khác vào năm 1984 bao gồm Trường Bách khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast. Tới nay, ĐH Ulster có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh Vương quốc Anh – UCAS hằng năm đều đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường ĐH nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh.

University-ulster
II. Lý do chọn trường

Chất lượng đào tạo tốt, quy mô trường lớn; trên 30,000 sinh viên đăng ký học tại trường hàng năm tại 6 campus Northern Ireland; London và Birmingham.

–   Ranking chung đứng thứ 60 của Anh Quốc; ranking ngành quản lý kinh doanh được bầu chọn là chương trình phổ biến nhât Anh Quốc vì lượng sinh viên đăng ký đông nhất; thứ hai là Đại học Manchester

–    Học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế  35-50%

–    Có 4 kì nhập học: tháng 1, 3, 5 và 9 dễ dàng cho sinh viên lựa chọn.

–    Không cần chứng chỉ Ielts, vẫn có thể đăng ký khóa học cả đại học và thạc sỹ

–    Cơ hội làm thêm lương cao tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham 20h/tuần với mức lương 700-1200GBP

giảng đường đại học Ulster

3.  Chương trình đào tạo

Đại học Ulster cung cấp các khóa học bao gồm dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ và thạc sỹ các ngành liên quan đến kinh tế cụ thể như sau:

–   Chương trình dư bị đại học chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin

–   Chương trình đại học chuyên ngành kinh tế quốc tế, tài chính kế toán, công nghệ thông tin

–   Chương trình dự bị thạc sỹ chuyên ngành kinh tế quốc tế

–   Chương trình thạc sỹ chuyên ngành kinh tế quốc tế, marketing, tài chính.

4.  Học bổng

Sinh viên đăng ký các khóa học tại Ulster London & Birmingham có cơ hội nhận học bổng £1.000 – 3.000

Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân và Thạc sĩ, chưa có điểm IELTS có thể đăng ký làm bài thi tiếng Anh của trường

Trường có nhiều học bổng tài chính, phần thưởng và giải thưởng có sẵn cho cấp bậc cử nhân, học viên sau đại học và nghiên cứu sinh. Học bổng có thể được xét theo nhiều cách khác nhau trong đó các sinh viên phải đạt thành tích xuất sắc trong các môn học của mình .

 

Cá nhân có thể trực tiếp ứng cử hoặc có thể được đề cử cho học bổng của mình.

Học bổng sẽ hỗ trợ tối đa cho 2 sinh viên và sẽ được sử dụng để trang trải toàn bộ số tiền học phí của các bạn (tổng giá trị lên đến 10.000 £ mỗi năm) khoản tiền còn lại sẽ được dùng trong việc hỗ trợ chi phí sinh hoạt.

Bài viết liên quan

Đối tác