Summer camp
hoc bong

LIBT – Con đường tốt nhất vào Đại học Brunel tại Anh quốc

 

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ (LIBT) là thành viên của tổ chức giáo dục Navitas tại Anh, nằm sát khuôn viên West London của Đại học Brunel.

LIBT chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế (học Dự bị Đại học; Năm thứ nhất Đại học hoặc Dự bị thạc sĩ) để học cao hơn như Đại học, Cao học tại Đại học Brunel. Các chuyên nghành chính  như: Kinh tế, Thương mại, Điện tử, Quản lý, Công nghệ thông tin và máy tính. Một khi bạn hoàn thành khoá học tại LIBT, bạn sẽ được lựa chọn các chương trình ở đại học Brunel để hoàn thành chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ. Có nghĩa là học sinh sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học (8 tháng) sẽ được đảm bảo và thẳng năm thứ nhất ; hoàn thành chương trình Diploma (1 năm) được đảm bảo vào thẳng năm thứ hai của trường ĐH Brunel; hoàn thành chương trình dự bị thạc sĩ (10 tuần – 6 tháng) được đảm bảo học thạc sĩ tại ĐH Brunel. Tại đây cũng có chương trình Anh ngữ.

Học phí tại LIBT:

STT

Chương trình

Th. gian

Học Phí

1

Dự bị đại học

8 tháng

8.000£/ khoá

2

Năm một đại học

1 năm

8.750 – 13.200 £/ năm

3

Dự bị thạc sỹ

10 tuần

– 6 tháng

5.000 – 6.000£/ khoá

4

Cử nhân tại trường ĐH Brunel

2 năm

10.500 – 14.500£/ năm

5

Bằng cử nhân danh dự

2 năm

10.500 – 14.500£/ năm

6

Thạc sỹ

1 năm

11.500 – 17.500£/ năm

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm

Khai giảng: Tháng 1, 5 và tháng 9

Yêu cầu: Học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với kết quả từ 6.0 trở lên

Dự bị đại học: IELTS: 5.5

Năm đầu đại học: IELTS: 6.0

Dự bị thạc sỹ: IELTS: 6.0

Lý do chọn học tại LIBT:

1. Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với LIBT để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Brunel.

2. Học tập tại London, một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới.

3. Tiện nghi sinh hoạt và ăn ở với chi phí phù hợp ngay trong khu nội trú của Đại học Brunel.

4. Tận dụng lợi thế của cơ sở vật chất, thể thao hiện đại, sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy và nghiên cứu.

5. Môi trường học tập năng động, với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

**** Trường Đại học Brunel

Trường Đại học Brunel (BU) được thành lập vào năm 1966, nằm ở phía tây London chỉ cách sân bay Heathrow khoảng 30 phút đi xe, là trường đại học gần sân bay London Heathrow nhất; từ tường chỉ đi bộ một đoạn ngắn là đến ga điện ngầm Uxbridge nơi bạn có thể vào trung tâm London chỉ trong 45 phút. Đại học BU  nằm trong top 50 trường đại học tốt của Vương quốc Anh. Đội ngũ giảng viên của trường rất chuyên nghiệp, là những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Brunel là 1 trong những truờng đại học kỹ thuật hàng đầu tại Anh, được sự chứng nhận về chất lượng giảng dạy của hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (British Accreditation Council).

Khi học tập tại Brunel, sinh viên được học tập trong môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Ngoài khuôn viên phòng học, trường còn đầu tư xây dựng nhiều trung tâm hiện đại như thư viện, trung tâm tin học giúp sinh viên học tâp đạt hiệu quả, trung tâm ngoại ngữ với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp sinh viên quốc tế trao dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như nghiên cứu các ngôn ngữ khác.

- Trường có khoảng 14,000 sinh viên, trong đó gồm 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

- Đứng thứ 38 trong 110 trường Đại học tại Vương quốc Anh.

- Là một trong 10 trường có sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi đầu cao nhất.

- Trung tâm hỗ trợ & tìm kiếm việc làm cho sinh viên (Jop shop) nơi cung cấp hàng nghìn cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên.

- Ngành đào tạo thế mạnh của trường: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Kỹ thuật (Môi trường, Công nghệ sinh học, Khoa học thể thao, Điện) và MBA. Bạn có thể chọn các bằng cấp trong các lĩnh vực như:

• Business and Management;

• Information Systems and Computing;

• Economics and Finance.

Bài viết liên quan

Đối tác