Summer camp
hoc bong

London School of Commerce (LSC) & School of Business and Law (SBL) - Du học Anh trong tầm tay.

 

Bạn luôn ấp ủ ước mơ được trải nghiệm cuộc sống và trau dồi kiến thức ở một chân trời mới nhưng còn nhiều băn khoăn với quyết định đi du học của mình? Hãy để LSC/ SBL biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

 

 

 

Thủ đô London là nơi tập trung số lượng du học sinh đông đảo nhất vì đây là trung tâm tài chính, kinh doanh và du lịch sôi động của thế giới. Tại đây, London School of Commerce (LSC) và School of Business and Law (SBL) đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam và các sinh viên trên khắp thế giới.

 

London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Học viện Đại học Wales (University of Wales Institute, Cardiff (UWIC)) và School of Business and Law (SBL) liên kết hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire (University of Gloucestershire) đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế.Trường được thành lập với mục tiêu cơ bản là cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế văn bằng Anh Quốc vềcác chuyên ngành Kinh Tế, Du lịch, Khách Sạn hay Công nghệ thông tin (của trường LSC) và ngành Kinh tế, Quản trị, Kế toán (của trường SBL) với chi phí hấp dẫn. Khóa học ngắn hạn, chỉ 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc thạc sĩ. Chi phí khóa học hoàn toàn cạnh tranh.

 

Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản tri Kinh doanh (MBA) lớn nhất Châu Âu. Trường tự hào là một trong số những trường đầu tiên được Cục Quản lý biên giới (UKBA) và  Bộ Quản lý di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao ( Highly Trusted Sponsors) đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.  

 

Ngoài ra LSC/SBL có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

 

Đối với kì nhập học của tháng 11/ 2011 và tháng 2/2012, LSC và SBL đang có chương trình học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam cụ thể như sau:

Ø       Khóa tiếng Anh 6 tháng:  £ 1,950

Ø       Khóa tiếng Anh 9 tháng: £ 2,450

Ø       Degree Foundation (dự bị đại học) – 12 tháng: £ 3,950

Ø       Khóa cử nhân (Undergraduate programme) các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học – 2 năm: £ 7,950

Ø       Dự bị thạc sĩ (MBA Foundation Programme) – 4 tháng: £ 500

Ø       Khóa thạc sĩ (Postgraduate programme) các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch/ khách sạn, Công nghệ thông tin – 1 năm: £ 4,950

 

VẬY BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI  LSC?

1.       Bạn được học tập tại trung tâm Luân Đôn. Phải thừa nhận rằng chi phí sinh hoạt tại Luân Đôn có cao hơn tại các nơi khác. Tuy nhiên, Luân Đôn đô mang lại nhiều lợi thế cho bạn như: giao thông thuận tiện, có vô vàn nhà hàng, cửa hiệu, công ty…tạo ra nhiều công việc bán thời gian cho sinh viên giúp bạn có chút thu nhập ngoài giờ học, có nhiều cơ hội để trải nghiệm và cơ hội thực tập nghề nghiệp. Một môi trường đa văn hóa cũng giúp bạn dễ dàng giao lưu học hỏi từ nhiều bạn bè quốc tế. 

2.       LSC/SBL đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC/SBL là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.

3.       LSC được Bộ quản lý di trú, Cục quản lý biên giới cùng các Bộ chủ quản xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

4.       Trường giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với mức học phí hết sức cạnh tranh. Các khoá Thạc sỹ (1 năm) và các khoá Cử nhân (2 năm) giúp bạn vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Hơn nữa, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính để xin visa..

5.       Bạn được lựa chọn các ngành học mà trong tương lai thị trường nguồn nhân lực sẽ đòi  hỏi nhiều nhất như: Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Công nghệ Thông tin, Tài chính –Kế Toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn…

6.       Bạn được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Trường thuộc hệ thống cấp bằng của hai đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) vì vậy học tập tại LSC bạn có cơ hội nhận tấm bằng danh giá từ các trường đại học này.

7.       Trường có khóa tiếng Anh 6 tháng hoặc 9 tháng giúp bạn hoàn thiện vốn Anh ngữ của mình.

8.       Bạn sẽ được trường giảm một nửa học phí cho khóa học Thạc sỹ nếu sau khi tốt nghiệp đại học tại trường bạn tiếp tục học lên cao học.

9.       Trường có 6 kỳ khai giảng trong một năm giúp bạn dễ dàng lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho các bạn một tham khảo hữu ích giúp các bạn biến ước mơ du học Anh thành sự thật. Xin vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học G’day Việt Nam (được LSC ủy quyền tuyeenr sinh) để được tư vấn và làm thủ tục Du học Anh Quốc cùng LSC.

- See more at: https://web.archive.org/web/20160928070953/http://www.gday.edu.vn:80/Tin-tuc/387/London-School-of-Commerce-LSC-School-of-Business-and-Law-SBL-Du-hoc-Anh-trong-tam-tay.aspx#sthash.SJc7lFSt.dpuf

Bài viết liên quan

Đối tác