Summer camp
hoc bong

HIBT con đường chuyển tiếp vào Đại học Hertfordshire - Anh Quốc.

 

HIBT được UK Border Agency xếp hạng A (hạng cao nhất), điều này có nghĩa HIBT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chính phủ Anh và chính phủ Anh hoàn toàn tin tưởng và chất lượng đào tạo của HIBT. Việc HIBT được xếp hạng A cũng giúp cho sinh viên nghiêm túc với dự định theo học tại HIBT có thể được xét Visa dễ dàng hơn

        (HIBT) - Trường cao đẳng quốc tế kinh doanh và công nghệ Hertfordshire đặt tại trụ sở trường Đại học Hertfordshire's, cách 20 phút đi xe lửa từ trung tâm London. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIBT là nơi lý tưởng cho bạn.

         HIBT được UK Border Agency xếp hạng A (hạng cao nhất), điều này có nghĩa HIBT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chính phủ Anh và chính phủ Anh hoàn toàn tin tưởng và chất lượng đào tạo của HIBT. Việc HIBT được xếp hạng A cũng giúp cho sinh viên nghiêm túc với dự định theo học tại HIBT có thể được xét Visa dễ dàng hơn.

         Tiêu chuẩn và chất lượng chương trình giảng dạy tại trường được đảm bảo bởi Hội đồng bổ nhiệm Anh Quốc. Các khóa học tại HIBT được thiết kế bởi đại học Hertfordshire, trường có trang thiết bị học tập lớn nhất miền Nam Anh Quốc. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành kinh doanh, máy tính, kỹ thuật, luật, thông tin đại chúng và khoa học, chế tạo máy, tiếp thị, khách sạn và du lịch, …. Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại HIBT, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Hertfordshire theo các chuyên ngành đã lựa chọn. .

         Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn đã kết thúc lớp 11, 12, thủ tục nhập học nhanh, tiết kiệm tiền học và chất lượng học hoàn toàn như năm thứ nhất Đại học. Lớp học theo nhóm nhỏ, theo phương pháp học thuật để sinh viên tiếp thu tối đa kiến thức giảng dạy.

         Trường có sẵn ký túc xá hoặc ở nhà dân để học sinh được luyện tiếng Anh hàng ngày.Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Nhiều hoạt động xã hội sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội quen bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London và một vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.

         Sinh viên quốc tế đến nước Anh du học được phép làm thêm 20 giờ một tuần và được miễn bảo hiểm y tế và phí đăng ký nhập học.

Học phí tại HIBT

STT

Chương trình

Thời gian

Học Phí

1

Dự bị đại học

8 tháng

4.300- 6.800£/ khoá

2

Năm một đại học

1 năm

7.200 £/ năm

 

Năm 2& 3 Đại học

1 năm

8.000 £/ năm

3

Dự bị thạc sỹ

10 tuần – 6 tháng

3.500 – 6.150£/ khoá

4

Cử nhân tại trường đại học Hertfordshire

2 năm

8.000 – 14.500£/ năm

5

Bằng cử nhân danh dự

2 năm

10.500 – 14.500£/ năm

6

Thạc sỹ

1 năm

5.500 – 9.000£/ năm

* Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm

Yêu cầu:

Học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với kết quả từ 6.0 trở lên

Dự bị đại học: IELTS: 5.5

Năm đầu đại học: IELTS: 5.5

Dự bị thạc sỹ: IELTS: 6.0, tốt nghiệp loại khá; tuỳ từng ngành học có thể yêu cầu 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Khai giảng: Tháng 2, 6, 9 hằng năm.

Trường Đại học HERTFORDSHIRE

         Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam – theo Good University Guide 2009, trường Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.

         Uy tín quốc tế của trường và xuất sắc trong giảng dạy thu hút sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các cơ hội học tập trong một cộng đồng đa văn hóa sôi nổi, trên một khuôn viên xanh '', chỉ mất vài phút từ London đã làm cho trường Đại học là một lựa chọn phổ biến cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

         Đại học Hertfordshire (UH) là một trong những trường ĐH năng động và hiện đại nhất Vương Quốc Anh. Khu học xá De Havilland mới được xây dựng vào năm 2003 và được trang thiết bị tối tân của thế kỷ 21. Trường có 3 khu học xá: College Lane, De Havilland (Hartfield) và St.Alban (trường luật cách Hartfield 8km); các khu học xá được nối kết bởi hệ thống xe buýt riêng và miễn phí của trường.

- Đại học Hertfordshire được xếp hạng là một trong các trường Đại học hiện đại (Mordern University) hàng đầu tại London và vùng Đông Nam nước Anh;

- Được Times Higher Education bình chọn là một trong những trường Đại học của năm;

- Trường có 24,000 sinh viên trong đó 10% là sinh viên quốc tế;

- Hơn 500 chương trình đào tạo cấp bằng bậc Đại học và Sau Đai học;

- Chỉ cách trung tâm London (King’s Cross Station) 20 phút đi tàu, gần phi trường London Heathrow;

- Nổi tiếng về ngành Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Luật, Truyền thông.

Kỳ nhập học linh hoạt (tháng 2, 6 và 9 hàng năm)

* Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá của trường UH trong suốt thời gian học

Học bổng:

- Học bổng hữu nghị: 10% học phí;

- Học bổng tài năng: 20% - 50% học phí.

* Vui lòng liên hệ với G'day Việt Nam để có được thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.

Bài viết liên quan

Đối tác