Summer camp
hoc bong

Cập nhật chương trình Y tá điều dưỡng thực hành - Confederation College, Canada

Chưa bao giờ, ngành học Practical Nursing lại nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ quốc tế đến như vậy. Đặc biệt, Confederation College là trường duy nhất vẫn còn mở cửa cho kỳ tháng 9 năm 2018.

G’DAY VIETNAM xin cập nhật thông tin mới nhất về chương trình Y tá điều dưỡng thực hành (Practical Nursing for Internationality Trained Nurses) của trường Confederation College. Đây là một trong những chương trình mới nhất của trường dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

Confederation College là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967, nằm ở thành phố Thunder Bay, thuộc khu vực Tây Bắc bang Ontario, Canada. Trường cung cấp đủ mọi ngành nghề với các cấp độ từ chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng 2 – 3 năm và chứng chỉ sau ĐH.

Những thông tin cơ bản về chương trình Practical Nursing

Practical Nursing là chương trình học 2 năm với trọng tâm là cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho bệnh nhân. Sinh viên sẽ phát triển được các kỹ năng điều dưỡng cần thiết để giúp mọi người ở các giai đoạn khác nhau của cuộc sống và sức khỏe.

Confederation sẽ mở khóa học đầu tiên cho các bạn sinh viên quốc tế vào kỳ học tháng 9 năm 2018 và tiếp tục mở các lớp vào tháng 9 hàng năm.

Chương trình chỉ dành cho 20 sinh viên trong mỗi kỳ nhập học

Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên nhiều giờ thực hành và lâm sàng

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình có cơ hội lấy được Chứng chỉ hành nghề ở Ontario LPNs/RPNs

Mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp: $36.220 - $59.607

Yêu cầu: sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học về y tá điều dưỡng, tiếng Anh: IELTS 7.0. Với những bạn không đủ điều kiện 7.0 IELTS thì sẽ đăng ký tham gia khóa tiếng Anh pathway với 3 kỳ nhập học tiếng Anh ESL và EAP như sau: tháng 9/2018, tháng 1/2019 và tháng 5/2019.

Học phí: $21,108 ( bao gồm tất cả các chi phí về hỗ trợ bảo hiểm, sách vở, đồng phục,…)


Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC G’DAY VIETNAM

Trụ sở chính: P511-C1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 33, đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 4738 / 0983 385 236 (Ms. Đào)

Email: gday@gday.edu.vn

Bài viết liên quan

Đối tác