Summer camp
hoc bong

ĐẠI HỌC MASSEY

  ĐẠI HỌC MASSEY

Đại học Massey có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về những thành tựu trong học thuật và nghiên cứu, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của New Zealand. Là trường đại học quốc gia thực sự duy nhất của New Zealand, trường luôn khuyến khích và thúc đẩy những thay đổi tích cực, tận dụng  tối đa sức sáng tạo và đổi mới của đất nước vào từng ngõ ngách trên thế giới.

Trường có 3 khuôn viên tọa lạc tại những vị trí tuyệt vời của đảo Bắc – Auckland, Palmerston North và Wellington. Massey cung cấp các trng thiết bị hiện đại và các dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm với môi trường ấm áp và thân thiện ở tất cả các khuôn viên trường.

Massey có thỏa thuận trao đổi với nhiều trường đại học quốc tế cũng như thỏa thuận học thuật và nghiên cứu với nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Hàng năm, Massey chào đón 3800 sinh viên quốc tế từ hơn 95 quốc gia.Du Học New Zealand - Giới thiệu trường Đại học Massey

Lý do nên học tại Đại học Massey

  • Đại học Massey nhận đánh giá 5 sao cho tất cả các lĩnh vực bao gồm cả giảng dạy từ Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS. Thứ hạng đó ghi nhận vai trò quan trọng của trường đại học trong việc nuôi dưỡng những trí tuệ tinh thông nhất của tương lai và khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ tiếp theo tham gia các chương trình học thuật nghiên cứu tiềm năng.
  • Đội ngũ giáo viên từng giành được nhiều giải thưởng, các giảng viên có mạng lưới kết nối rộng rãi và những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới giúp bạn thành công. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm việc được công nhận ở nhiều lĩnh vực chuyên sâu.
  • Sinh viên Đại học Massey được tự do học tập theo cách riêng của mình, tại đây mọi người được ghi nhận và đánh giá dựa vào khả năng cá nhân, trong môi trường học tập ứng dụng nơi lý thuyết đi đôi với thực hành. BẰng cử nhân Đại học Massey được chấp nhận để đăng ký học lên các chương trình sau đại học tại cá trường đại học trên khắp thế giới.
  • Sinh viên trường Massey là những người hiểu biết rộng, sáng tạo, có tầm nhìn, có tư tưởng đổi mới và nổi tiếng vì tính thực tế. Bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ được học tập theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất và bằng cấp của bạn sẽ được chấp nhận rộng rãi ở bất cứ nơi nào bạn đến sau khi ra trường. Massey sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng và sự tự tin cần có để bạn có thể bước ra thế giới và tạo nên sự khác biệt.

Khu học xá của Massey

Đại học Massey là trường đại học lớn với 3 khu học xá dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Mỗi khu học xá có đều được trang bị những thiết bị học tập, thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất, nghiên cứu hàng đầu thế giới.
– Khu học xá Manawatu: Manawatu campus nằm ở khu Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc). Nó bao gồm 2 địa điểm tại Turitea và Hokowhitu. Đây là nơi nghiên cứu các chuyên ngành khoa học xã hội, kinh doanh, thú y… Hằng năm, chào đón khoảng 9.000 sinh viên đến nghiên cứu và học tập.
– Khu học xá Wellington: Wellington Campus được thành lập vào năm 1999 thông qua việc mua lại của đại học bách khoa Wellington ở ngoại ô Mount Cook – một phần của Massey Wellington bên trong bảo tàng Dominion New Zealand. Wellington Campus chủ yếu cho dành cho việc nghiên cứu trong các ngành thiết kế, âm nhạc, truyền thông… Nơi đây đón khoảng 4.000 sinh viên hàng năm tới nghiên cứu.
– Khu học xá Albany: Đây là khu học xá nằm tại thành phố Auckland (Albany ngoại ô phía bắc của Auckland). Albany Campus là nơi duy nhất đặt các phòng ban của các hệ cao đẳng của trường. Đây là nơi tập trung nghiên cứu về khoa học và kinh doanh, bên cạnh đó khu học xá còn là nơi đặt Viện nghiên cứu cao cấp của New Zealand. Albany Campus hằng năm đón chào khoảng 7.000 sinh viên theo học và nghiên cứu tại đây…

Các chương trình học

 

khóa học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Học phí NZD

Học vấn

Tiếng Anh

Dự bị đại học

1 năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5, TOEFL 525

13.400/năm

Chứng chỉ các ngành

1-2 năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5, TOEFL 525

13.400-17.500/năm

Đại học

3-4 năm

Tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0

IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80

17.000– 21.000/năm

Sau đại học

Thạc sĩ

1 năm

TN đại học (chuyên ngành liên quan), có kinh nghiệm làm việc.

IELTS 6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90

19.000-26000/năm

Tiến sĩ

3-4 năm

Có bằng thạc sĩ, có kinh nghệm nghiên cứu.

Học bổng 

Đại học Massey của New Zealand hiện đang dành nhiều cơ hội học bổng hoặc mức hỗ trợ cho sinh viên, cụ thể:

   * Học bổng khoa Kinh doanh đến NZ$5.000/năm cho cả khóa Đại học và Sau Đại học:. Học bổng này chỉ dành cho sinh viên học tại khu học xá Palmerston North (Manawatu) và Wellington của trường. Học bổng này được cấp dựa trên kết quả học tập của các học sinh sinh viên ứng tuyển. Giá trị học bổng được tính là $5.000/120 tín chỉ đăng ký và được cấp cho suốt chương trình học: Học bổng dành cho chương trình Đại học tối đa là $15.000, còn Sau đại học là $10.000.

   * Quỹ hỗ trợ Lãnh đạo trẻ Sasakawa (Sasakawa Young Leaders Fellowship Fund, viết tắt là SYLFF) dành cho các bạn học khóa Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ ngành nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn ở các trường Đại học của New Zealand. Ứng cử viên dành được hỗ trợ này sẽ nhận 1 học bổng trị giá $25.000/năm cho khóa học Tiến sỹ hoặc $15.000/năm cho khóa học Thạc sỹ. Tất cả các chi phí trong khóa học và những chi tiêu phát sinh khi nghiên cứu mà được chấp nhận sẽ được hỗ trợ đến $5.000/năm.

   * Học bổng học tập xuất sắc ngành nghệ thuật sáng tạo quốc tế trị giá NZ$20.000 cho khóa học 4 năm hoặc NZ$15.000 cho khóa học 3 năm. Học bổng chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có những thành tích lớn liên quan đến nghệ thuật sáng tạo khi học tập ở New Zealand hoặc quốc tế.

   * Học bổng nghiên cứu Tiến sỹ Quốc tế của New Zealand được cấp cho các bạn sinh viên khóa sau Đại học đăng ký những khóa học nghiên cứu bậc Tiến sỹ tại các trường Đại học của New Zealand. Học bổng này có khoảng 10 suất hàng năm và được cấp bởi chính phủ New Zealand.

   * Học bổng ASEAN của New Zealand dành cho các bạn sinh viên sau Đại học đến từ Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Myanmar: Chỉ tiêu dành học bổng sẽ do chính quyền của các quốc gia này quy định và ứng viên phải ứng tuyển học bổng này tại quốc gia của họ. Học bổng chính phủ này sẽ chi trả cho học phí, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế và du lịch cùng với chi phí ăn ở. Học bổng không chi trả chi phí cho người đi cùng phụ thuộc với ứng viên.

   * Học bổng tiếng Anh dành cho sinh viên bậc Tiến sỹ của Thái Lan, Việt Nam hoặc Indonesia: Học bổng này được cấp cho ứng viên được chọn từ 3 quốc gia này đã đăng ký học 1 khóa Tiến sỹ nghiên cứu tại Đại học Massey. Giá trị học bổng sẽ chi trả 6 tháng học tiếng anh của ứng viên.

 

Mời bạn tham khảo thêm trên website của trường: http://www.massey.ac.nz/

Hoặc vui lòng liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khóa học.

 

Bài viết liên quan

Đối tác