Du học Úc với Đại học Swinburne, Melbourne

Đại học Swinburne, Úc

Swinburne là trường Đại học công lập tại Úc, nằm tại Melbourne với 3 cơ sở tọa lạc tại Hawthorn, Croydon và Wantirna. Ngoài ra, trường còn có 1 cơ sở nằm tại Sarawak, Malaysia.

1. Những xếp hạng và lợi thế của trường:
  • Đại học Swinburne được xếp hạng là một trong số ba trường đại học hàng đầu của Victoria về sự hài lòng của sinh viên theo Chỉ số chất lượng cho việc học và giảng dạy (2017).
  • Trường Đại học được xếp hạng thế giới: năm 2018, bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) đã xếp Swinburne là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2019, theo QS, trường đứng thứ 45 trong Top 100 những trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi.
  • Swinburne cũng đã được công nhận là một trong những trường thiết kế tốt nhất thế giới, được xếp hạng số 40 bằng bảng xếp hạng các trường đại học QS thế giới 2018 theo môn học.
  • Cơ sở Hawthorn có các phòng thí nghiệm và cơ sở giảng dạy hiện đại tại Trung tâm Công nghệ Tiên tiến và Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến. Có chỗ ở trong khuôn viên trường, có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Một loạt các dịch vụ cũng có sẵn trong khuôn viên trường, bao gồm các dịch vụ nghề nghiệp và y tế.
  • Sinh viên tốt nghiệp có sẵn việc làm nhờ những chương trình ngoài lớp học nhằm chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên
  1. Các chương trình đào tạo:

Trường đào tạo bao gồm các chuyên ngành: Art and Humanities, Aviation, Built Enviroment and Architecture, Business, Design, Education, Engineering, Film and Television, Game and Animation, Health, IT, Law, Media and Communication, Nursing, Psychology, Science, Apprenticeships

1. Khóa Tiếng Anh: English Language Courses (ELICOS)

Có 2 khóa học tiếng anh: General English và English for Academic Purposes.

General English (Level 1-3, Elementary to Intermediate)  được thiết kế để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cho các tình huống hàng ngày.

English for Academic Purposes (Level 3-5, Intermediate to Advanced ) được thiết kế để giảng dạy các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết khi học tại trường đại học. Nó có thể giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiếng Anh tối thiểu để vào khóa học chính thức tại Swinburne.

Thời gian: 5-50 tuần

Địa điểm: Hawthorn

Kỳ nhập học: tháng 1, 2, 3, 5,6, 7, 8, 10, 11

Học phí: 440 AUD/tuần

Yêu cầu:

Advanced (EAP)

IELTS 5.5 - 6.0, hoặc tương đương

Upper-intermediate (EAP)

IELTS 5.5, hoặc tương đương

Intermediate

IELTS 5.0, hoặc tương đương

Pre-intermediate

IELTS 4.5, hoặc tương đương

Elementary

IELTS 3.5 hoặc tương đương

1. Dự bị đại học: Foundation Year

Có sẵn cho các chuyên ngành: Arts and Social Sciences, Business, Design, Science/Engineering.

Thời gian: 8 – 12 tháng

Địa điểm học: Hawthorn campus, Melbourne

Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 10

Yêu cầu: Học hết lớp 11, đủ 17 tuổi vào ngày nhập học

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Học phí:

Arts/Social Sciences

$23.940–26.600 AUD

Business

$23.940–26.600 AUD

Design

$25.380–26.960 AUD

Science/Engineering

$25.380–26.960 AUD

1. Đại học liên thông (Unilink Diploma)

Chương trình học tương đương năm nhất Đại học nhưng với lớp học nhỏ hơn, hoàn thành sinh viên sẽ được vào năm 2 Đại học.

Có sẵn cho các chuyên ngành: Arts and Communication, Business, Design, Engineering, Health Science, Information Technology, Science

Thời gian: 8 – 12 tháng

Địa điểm học: Hawthorn campus, Melbourne

Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 10

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT với 6.5 điểm trung bình

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Học phí: $26.960 – 29.960 AUD

1. Khóa cử nhân: Bachelor

Thời gian: 3 năm

Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 8

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0

IELTS 6.0 (có chuyên ngành 6.5-7.0)

Học phí: 28.480 – 37.600 AUD/năm

1. Thạc sỹ, tiến sỹ:

Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 8

Yêu cầu:

–  Thạc sỹ tín chỉ: Tốt nghiệp đại học được hệ thống giáo dục Australia công nhận, GPA từ 60% trở lên, IELTS ≥ 6.5- 7.0 (tùy ngành);

– Thạc sỹ nghiên cứu: Tốt nghiệp đại học, GPA năm cuối ≥ 7.0%, có kinh nghiệm liên quan, IELTS ≥ 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);

–  Tiến sỹ: Tốt nghiệp đại học (honour) của hệ thống giá dục Australia/ thạc sỹ chuyên ngành liên quan, GPA năm cuối ≥ 70%, có kinh nghiệm nghiên cứu, IELTS ≥ 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

***Link chi tiết học phí các chương trình đào tạo từng chuyên ngành xem tại đây: https://www.swinburne.edu.au/study/international/fees/

***Lộ trình học sinh viên quốc tế có thể lựa chọn như sau:

–   Hoàn thành xong lớp 11: học sinh đủ điều kiện nhập học chương trình Dự bị đại học => Năm nhất Cử nhânĐại học

–   Hoàn thành xong lớp 12: học sinh có quyền lựa chọn 1 trong các lộ trình sau:

+ Dự bị đại học => năm nhất Cử nhân Đại học

+ Unilink Diploma => Năm 2 Cử nhân Đại học

+ Vào thẳng Năm nhất Cử nhân Đại học

Chi tiết lộ trình pathway tại đây: https://www.swinburne.edu.au/media/swinburneeduau/study-at-swinburne/docs/pdfs/International-PAVE-Course-Guide.pdf

Văn phòng giao dịch: Số 33, phố  Nguyễn Văn Giáp, tổ 4,  Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0866011351 (Ms.Mai)