Học viện quốc tế Wisdom

Học viện quốc tế Wisdom tọa lạc tại thành phố Chiba – Nhật Bản. Đây là cửa ngõ quan trọng kết nối nước Nhật với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế Narita. Nằm trên tuyến đường nối Tokyo và sân bay Narita với cự ly 39 phút cách trung tâm Tokyo và 29 phút cách Sân bay Narita, Chiba được xem là thành phố ngoại vi Tokyo lý tưởng nhất khi được xem là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh Chiba.
Học viện quốc tế Wisdom là trường đào tạo Nhật ngữ khá chất lượng và uy tín nhất tại Chiba. Theo học tại trường, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để nâng cao vốn tiếng Nhật thực tế cũng như hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Những hỗ trợ cho học sinh
•    Giáo viên sẽ quan sát trình độ của từng học sinh để chia lớp học theo trình độ của từng cá nhân.
•    Có tổ chức lớp học luyện thi kì thi dành cho du học sinh để chuẩn bị cho các bạn thi đại học
•    Có đội ngũ nhân viên chuyên trách chỉ đạo cuộc sống, coi trọng việc chăm sóc tinh thần học sinh
•    Hỗ trợ giúp học sinh an tâm trong cuộc sống: báo cáo định kỳ tình hình học tập, sinh hoạt cho cha mẹ, người bảo lãnh.
•    Hỗ trợ học sinh trong việc đi làm thêm.

Học bổng
1.    Phần thưởng chuyên cần Wisdom 6,000 yên: dành cho du học sinh không đi học muộn, không nghỉ học trong 6 tháng sẽ nhận được học bổng này (1 năm 2 lần)
2.    Phần thưởng thành tích ưu tú Wisdom 2,000 yên: dành cho học sinh có kết quả cao nhất lớp trong kì thi cuối kì.
3.    Học bổng học viện Wisdom: giảm 50% học phí dành cho một số học sinh của một số nước châu Á (những học sinh có thành tích học tập suất sắc tại các nước được đề cử và đậu kì thi xét duyệt của trường)

Khóa học    Đóng lần 1 (Khi tiến hành nhập học)    Đóng lần 2    Tổng cộng
    Tiền nhập học    Học phí năm đầu    Tiền sách, bảo hiểm    Học phí (đến lúc tốt nghiệp)    Tiền sách, bảo hiểm
Khóa 1 năm 6 tháng    50,000 yên    600,000 yên    55,000 yên    300,000 yên    35,000 yên    1,060,000 yên
Khóa 2 năm    50,000 yên    600,000 yên    55,000 yên    600,000 yên    55,000 yên    1,380,000 yên
Hỗ trợ việc làm thêm
•    Tư vấn: Trao đổi về ngành nghề, doanh nghiệp mà học sinh có nguyện vọng xin việc.
•    Cung cấp thông tin doanh nghiệp: Giới thiệu thông tin của doanh nghiệp phù hợp với nguyện vọng của học sinh; Giới thiệu thông tin về quy mô, đặc trưng, môi trường làm việc.
•    Giới thiệu học sinh với doanh nghiệp: Từ những doanh nghiệp mà học viện giới thiệu sẽ giới thiệu học sinh với doanh nghiệp mà học sinh muốn xin vào.
•    Phỏng vấn, quyết định tuyển chọn: Chỉ đạo phương pháp dự phỏng vấn, cách giới thiệu bản thân.
•    Hỗ trợ sau khi được nhận vào doanh nghiệp: Học sinh có thể ổn định tại nơi làm việc, nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn sau khi học sinh  đã được nhận vào làm việc.

Ký túc xá
Học viện chuẩn bị ký túc xá trong trường và những khu lân cận. Trong đó trang bị đầy đủ đồ điện, vật dụng hàng ngày để các bạn có thể sử dụng luôn sau khi tới Nhật. Học viện nằm ở Hamano không chỉ tiện đi Tokyo mà so với Tokyo thì vật giá rẻ hơn, là nơi dễ sống và có thể tập trung học tập.

Vui lòng liên hệ với G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khóa học.