Trường Nhật ngữ Gakuhou - Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Gakuhou nằm ở thủ đô Tokyo.Với môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi du học sinh có thể từng bước, từng bước học tốt các kỹ năng ngôn ngữ Nhật cũng như tiếp cận tốt với các thói quen sinh hoạt, truyền thống văn hoá Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Gakuhou nằm ở thủ đô Tokyo. Với môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi du học sinh có thể từng bước, từng bước học tốt các kỹ năng ngôn ngữ Nhật cũng như tiếp cận tốt với các thói quen sinh hoạt, truyền thống văn hoá Nhật Bản.

(Trường Nhật ngữ Gakuhou)
Kỳ nhập học vào trường là tháng 4 và tháng 10 hàng năm với chương trình học kéo dài 1 năm; 1,5 năm hoặc 2 năm.
Học phí: với trường hợp học khóa 1 năm
Chi phí kiểm tra nhập học                20,000 yên
Tiền đóng nhập học                          50,000 yên
Tiền học (1 năm)                              600,000 yên
Chi phí trang thiết bị/chi phí khác    30,000 yên
Tổng cộng                                        700,000 yên
Ký túc xá
Tiền thuê phòng ký túc xá là 30,000 đến 50,000 yên/người/tháng. Ngoài ra, nếu học viên nào không  muốn ở KTX mà thuê nơi ở gần trường thì nhà trường cũng sẽ giúp đỡ .
Mời bạn tham khảo Website của trường: http://www.gakuhou-japan.com
* Vui lòng
liên hệ với G'day Vietnam để có được thêm thông tin yêu cầu của Đại sứ quán đối với từng trường hợp cụ thể.