Summer camp
hoc bong

Giới thiệu trường Cao đẳng Niagara, Canada (Đặc biệt với khóa tiếng Anh có thể học tại Canada hoặc Hàn Quốc)

NIAGARA COLLEGE CANADA

100 Niagara College Boulevard, Welland, Ontario, Canada, L3C 7L3

Tel: 905-735-2211

Fax: 905-735-2413

Email: international@niagaracollege.ca

www.niagaracollege.ca

Vì sao chọn Niagara College ?

Niagara College là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chướng trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ, bên cạnh đó Niagara College cũng là trường cao đẳng công lập dẫn đầu Canada về sự hài lòng của sinh viên trong suốt 8 năm liền.

Trường tọa lạc tại khu vực Niagara, nổi tiếng với thác Niagara trứ danh năm châu. Khu vực này thuộc phía Tây Nam của tỉnh Ontario, giáp ranh với bang New York của nước Mỹ. Các cơ sở của trường cách thành phố Toronto khoảng 90 phút lái xe.

Thống kê về tỷ lệ học sinh có việc làm của trường rất ấn tượng, các sinh viên tốt nghiệp đều giữ các vị trí quản lý điều hành. Nhiều chương trình của Niagara College cung cấp cho sinh viên các khóa thực tập tạo cơ hội để sinh viên thực hành những lý thuyết đã được học trong quá trình làm việc tại một công ty Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể được ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm.

Chương trình đào tạo

Sinh viên có sự lựa chọn đa dạng về các ngành học và các cấp độ học với 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học ở các chuyên ngành:

  • Khách sạn, Du lịch và Thể thao
  • Quản lý Ẩm thực và Thực phẩm, Sản xuất rượu vang Canada
  • Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh Quốc tế
  • Môi trường và nông nghiệp
  • Công nghệ và Kỹ thuật
  • Sức khỏe và Thể hình
  • Truyền thông.

Niagara College Canada cung cấp các khóa học Tiếng Anh, Cao đẳng liên thông Đại học và sau Đại học.

Tiếng Anh ESL: chương trình Tiếng Anh của Niagara College được công nhận bởi Bộ Cao đẳng Ontario, Canada và chính phủ Canada. Tất cả giáo viên Tiếng Anh của trường đều có chứng chỉ TESL, có các nghiên cứu sau đại học và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Chương trình Đại học: Niagara tự hào là trường đào tạo Quản trị kinh doanh, Nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada. Trường cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Kinh doanh, y tế cộng đồng, truyền thông, điện tử, môi trường, ngôn ngữ, du lịch khách sạn, máy tính, lượng tử ánh sáng, luật, hàn…

Chương trình Sau Đại học: Quản lý sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn, Quản lý môi trường, Hệ thống thông tin đồ họa, Quản lý kinh doanh rượu, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế…dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/ đại học hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc khoảng 5 năm.

Đặc biệt, ngoài lựa chọn chương trình học Tiếng Anh tại Canada, sinh viên có thể lựa chọn khóa học Tiếng Anh ngay tại Hàn Quốc.

Mới đây, Trường cao đẳng Niagara, Canada đã liên kết với trường Đại học SuWon, Hàn Quốc cung cấp cho sinh viên chương trình Tiếng Anh "English for Academic Purposes" (EAP) giúp cho sinh viên nâng cao các kỹ năng tiếng anh, rút ngắn thời gian học tại Canada với chi phí tiết kiệm 4.000 CAD/4 tháng, 8.000CAD/8 tháng. Sau khi tốt nghiệp chương trình EAP của Niagara College Suwon, sinh viên có thể bắt đầu học các chương trình sau trung học và sau đại học của Niagara College, Canada

Lộ trình học tại Hàn Quốc như sau: Tốt nghiệp Cao đẳng Niagara Suwon EAP chương trình Cấp 5. * => Lựa chọn du học trong 120 chương trình sau trung học và sau đại học của NC Canada => Tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp của mình ở Canada.

* Cấp 5: sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Cao đẳng Niagara Suwon EAP đáp ứng yêu cầu thông thạo ngôn ngữ cùa Cao đẳng Niagara và có đủ điều kiện để áp dụng cho bất kỳ 120 chương trình sau trung học và sau đại học được cung cấp tại Niagara College Canada.

Hoàn thành Cấp 5 của chương trình EAP với trung bình 70% cho phép bạn nhập học vào các chương trình đại học tại Niagara College, không có kiểm tra trình độ bổ sung cần thiết. Đủ điều kiện cho chương trình đại học & sau đại học đòi hỏi một mức trung bình tối thiểu 75%.

Học phí ước tính (bao gồm cả phí dịch vụ) tại Niagara College, Canada

Tiếng Anh ESL (4 tháng)                              4.700 CAD

Chương trình chứng chỉ cao đẳng                12.750 CAD/năm

Chương trình sau Đại học                            13.550 CAD/năm

Chi phí khác: sách vở                                  100-400 CAD/học kỳ

Học bổng: Hàng năm, Niagara College dành những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế, mỗi suất trị giá khoảng 3.000 CAD

Yêu cầu đầu vào

- Chứng chỉ, cao đẳng: IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) / TOEFL paper 500, TOEFL ibt 79 (viết và nói tối thiểu 20)

- Sau đại học, cử nhân: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) / TOEFL paper 550, TOEFL ibt 80 (viết và nói tối thiểu 22)

Hỗ trợ việc làm

  • Co-op chương trình vừa học vừa làm: cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm trong vòng từ 4-8 tháng.
  • Chương trình làm việc trong và ngoài trường: Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagra College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường để được phép làm việc 20 giờ trong suốt một năm học và toàn thời gian trong suốt thời gian nghỉ lễ.
  • Chương trình ứng dụng và thực hành tại công ty: Chương trình này giúp sinh viên phát triển các kĩ năng đã được học vào thực tế môi trường làm việc.

Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada. Đây là thay đổi đáng mừng cho tất cả sinh viên đã và đang có ý định du học Canada và học tập tại trường Cao đẳng Niagara.

Nhà ở

Sinh viên học tại Niagara College có thể ở cùng với gia đình người bản xứ theo dạng Homestay, chi phí khoảng 550-600 CAD. Ở tại Homestay, gia đình chủ nhà sẽ quan tâm chăm sóc sinh viên, cung cấp 3 bữa ăn trong ngày. Sinh viên có phòng riêng với đầy đủ đồ đạc và có thể truy cập internet hay gọi điện thoại nội hạt.

Một lựa chọn khác cho sinh viên là thuê nhà ở chung với giá khoảng 400-450 CAD/tháng. Sinh viên có phòng riêng, ti vi và internet, phải tự nấu ăn và dùng chung nhà bếp với một sinh viên khác. Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada là 8.000 CAD/Năm

Vui lòng liên hệ:

 Công ty cổ phần tư vấn du học G'day Vietnam 

Trụ sở chính: P511-C1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 33 - đường K2 (tên đường mới là Nguyễn Văn Giáp) - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0983 385 236 /0866 011 351

Email: gday@gday.edu.vn

Bài viết liên quan

Đối tác