Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) - Canada

International College of Manitoba (ICM) - đào tạo chương trình liên thông lên thẳng năm thứ II Đại học Manitoba

Đại học Manitoba (University of Manitoba - UM) thành lập năm 1877, có trụ sở tại Winipeg, phía Tây Canada. Trường hiện có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 nước trên thế giới.

ICM đào tạo chương trình liên thông lên thẳng năm thứ II Đại học Manitoba.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn I (UTP I) là bước nối giữa Trung học Phổ thông và Đại học, giúp học sinh sẵn sàng cho chương trình học Đại học.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II (UTP II) tương đương chương trình Cử nhân năm thứ nhất Đại học Manitoba.

ICM nằm trong khuôn viên Fort Garry của Đại học Manitoba. Khuôn viên này rộng 233 hecta với hơn 60 khu giảng đường chính cùng đầy đủ trang thiết bị dạy học, thư viện, phòng máy, phòng thí nghiệm, ký túc xá, khu chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp…

ICM với chất lượng giáo dục hoàn hảo, sĩ số lớp học nhỏ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh quốc tế.

Các kỳ nhập học của ICM vào tháng 1, tháng 5, và tháng 9 hàng năm.

Cấp độ

Tiếng Anh ĐH Manitoba

Tiếng Anh học thuật

IELTS 4.5

Tham khảo thêm thông tin tại: www.icmanitoba.cawww.umanitoba.ca
 Hoặc liên hệ với G'day Vietnam để được trợ giúp.