DU HỌC NEW ZEALAND VỚI CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC CANTERBURY TẠI UCIC

Đại học Canterbury là trường đạt thứ hạng 5 sao do tổ chức QS đánh giá, có môi trường và chất lượng giáo dục xuất sắc. Để giúp các du học sinh có thể các khóa học tại Canterbury, tổ chức giáo dục Navitas đã liên kết với trường, mở ra chương trình dự bị đại học UCIC, giúp cho các bạn sinh viên quốc tế du hoc New Zealand được trở thành sinh viên chính thức của đại học Canterbury.

Đôi nét về Navitas

Tập đoàn Navitas là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cung cấp các chương trình đào tạo dự bị đại học và đại học, các khóa tiếng Anh, các chương trình nâng cao nghề nghiệp và thực tập sinh, giáo dục di trú và dịch vụ định cư, đào tào truyền thông sáng tạo, tuyển sinh và dịch vụ liên kết đào tạo cho hơn 83.000 sinh viên trong hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở đào tạo tại 23 quốc gia .

Đại học Canterbury (UC)

Nằm trong top 250 trường dẫn đầu thế giới, đại học Canterbury được thành lập năm 1873, là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất New Zealand. Trường có danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.

UCIC là trường cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy bên trong trường Đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên trước khi vào Đại học Canterbury. Sau khi hoàn tất chương trình UTP (University Transfer Programme), sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của Đại học Canterbury
UCIC được thành lập vào năm 2013 sau thỏa thuận hợp tác cảu tập đoàn Navitas và Đại học Canterbury. UCIC cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học (UTP) cho các ngành Thương mại, Khoa học, Kỹ thuật.

Mô hình Navitas tại ĐH Canterbury

Học phí: (năm 2018). Đơn vị đô la New Zealand
Pre-University: 2 học kỳ  $22.000
UTP:     Ngành thương mại:              1 học kỳ        $10.500
    Ngành Kỹ thuật/Khoa học: 1 học kỳ         $11.500
Học bổng:
•    UC College of Engineering International Scholarship: NZ $15.000 - $25.000/năm
•    UC International First Year Scholarship: NZ $20.000/năm
•    UC Master's Scholarship: hỗ trợ học phí theo học phí quốc nội
•    UC Doctoral Scholarship: tính theo  học phí và chi phí sống, học phí lên tới NZ $21,000/năm
•    New Zealand International Doctoral Research Scholarship (NZIDRS): NZ $600/năm và trợ cấp sinh hoạt là NZ $25.000 trong 3 năm

*** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo hàng năm.

Mời bạn tham khảo thêm trên website của trường: https://www.ucic.ac.nz/
Hoặc vui lòng liên hệ với
G'day Vietnam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khóa học.

Một số thông tin về chương trình liên thông đại học tại UCIC

Lĩnh vực giảng dạy: Thương mại, Kỹ thuật, Khoa học

Đợt nhập học: Tháng 3, 6, 10.

Thời gian học: 2 hoặc 3 kỳ