MIBT - Học viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne - ÚC

MIBT - Con đường liên thông trực tiếp vào Đại học Deakin - là sự lựa chọn phổ biến của cả sinh viên Úc cũng như sinh viên Quốc tế như là một con đường thay thế vào Đại học và là con đường lên Đại học năm thứ 2 và sau Đại học.

MIBT - Con đường liên thông trực tiếp vào Đại học Deakin

Học viện Thương mại và Công nghệ Melbourne (MIBT) là sự lựa chọn phổ biến của cả sinh viên Úc cũng như sinh viên Quốc tế như  là một con đường thay thế vào Đại học và là con đường lên Đại học năm thứ 2 và sau Đại học. Trong 12 năm vừa qua, MIBT đã và đang hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Deakin để cung cấp chương trình liên thông hàng đầu tại Úc.

Thông qua các chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp sau Đại học của MIBT và Deakin, MIBT cam đoan trợ giúp các bạn thành công vươn tới các mục tiêu để lấy bằng cấp chuyên môn. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi và giảng dạy chất lượng. Các lớp học hỗ trợ thêm miễn phí thường xuyên trợ giúp các kỹ năng học tập và kỹ năng viết tiếng Anh, chuẩn bị cho thi cử và cho công việc. Dịch vụ sinh viên cung cấp cho các bạn các nguồn học tập bổ sung và sự quan tâm chăm sóc tận tình của các giáo viên trong suốt quá trình học tâp tại MIBT.

MIBT – Sự lựa chọn Anh ngữ

Nếu bạn chưa đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể theo học các chương trình kết hợp (học lấy bằng cấp chuyên môn và Anh ngữ kết hợp), hoặc bạn có thể lựa chọn ghi danh vào khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại học viện Anh ngữ Đại học Deakin (DUELI) để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. DUELI tọa lạc ở một vị trí rất thuận tiện trên cùng một cao ốc như MIBT. MIBT có thể sắp xếp giảng dạy Anh ngữ chính quy tại DUELI nếu bạn có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi bắt đầu theo học MIBT.

MIBT – Hai cơ sở học tập với tiện nghi cao nhất

Các khóa học của MIBT được tổ chức trên hai khu học xá của Đại học Deakin – Khuôn viên Melbourne ở Burwood và Khuôn viên Geelong ở Waurn Ponds. Tọa lạc trên khuôn viên Đại học, bạn có thể tiếp cận và tận hưởng toàn bộ các tiện nghi và dịch vụ của trường MIBT và Đại học Deakin, dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học Deakin. Cả hai khuôn viên đều nằm trên vị trí thuận tiện, gần các hệ thống giao thông công cộng và xe hơi.

CÁC KHÓA HỌC

1.        Dự bị Đại học

Khóa học từ 8 - 12 tháng

Vào học

Chứng chỉ IV (B)

13.000 AUD

Cao đẳng MIBT hoặc Đại học năm 1

Yêu cầu đầu vào: - Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5

2.       Đại học

từ 8 - 12 tháng

(AUD)

Vào năm 2 ĐH Deakin để lấy

bằng Cử nhân (*)

Cao đẳng Thương mại (B)

-         Thương mại

-         Các hệ thống thông tin kinh doanh

-         Luật

Cao đẳng máy tính (B)

15.000

-         Công nghệ thông tin (Khoa học máy tính / Phát triển phần mềm / Thiết kế và phát tirển Games / Bảo mật IT / Công nghệ đa phương tiện)

-         Các hệ thống thông tin kinh doanh

Cao đẳng kỹ thuật (G)

16.000

-         Kỹ thuật (Kỹ thuật dân dụng, Điện tử, Cơ khí, Cơ khí điện tử và Khoa nghiên cứu sử dụng Người máy)

Cao đẳng khoa học sức khỏe (B)

16.000

-         Khoa học ứng dụng (Khoa tâm lý)

-         Khoa học thể dục & Thể thao

-         Khoa học Thực phẩm & Dinh dưỡng

-         Khoa học Y tế

-         Tâm lý học

-         Y tế và Sức khỏe cộng đồng

Cao đẳng Quản lý (B)

-         Quản lý bồi dưỡng

Cao đẳng Truyền thông (B)

15.000

-         Nghệ thuật (Truyền thông và Viễn thông / Công tác quần chúng)

-         Truyền thông tương tác

Cao đẳng Khoa học (G)

-         Khoa học

-         Sinh trắc học

-         Pháp y

* Học tại Đại học Deakin phải đáp ứng tiêu chuẩn về tiến độ học thuật.

Yêu cầu đầu vào:

-         Hoàn thành lớp 12. Cao đẳng Kỹ thuật có yêu cầu riêng với kết quả môn Toán lớp 12

-         IELTS 5.5. Ngành Truyền thông yêu cầu IIELTS 6.0

Địa điểm học:              B: Khuôn viên Melbourne tại Burwood

G: Khuôn viên Geelong tại Waurn Ponds

3.        Sau Đại học

Khóa học 4 tháng

(AUD)

Vào học khóa đào tạo sau Đại học ở ĐH Deakin

Kinh doanh & Pháp luật  (B)

-         Thương mại

-         Kinh doanh (Quản lý Sport)

-         Kế toán Chuyên ngành

-         Các hệ thống Thông tin

-         Kinh doanh Quốc tế

-         Tài chính Quốc tế

-         Quản trị Kinh doanh (Quốc tế)

Kỹ thuật (B)

-         Kỹ Thuật

Công nghệ Thông tin (B)

-         Công nghệ Thông tin

Yêu cầu đầu vào:

-         Dự bị Thạc Sỹ ngành Kinh doanh Luật & Công nghệ Thông tin – Hoàn tất chương trình 3 năm sau PTTH (tương đương có bằng CĐ hoặc ĐH 3 năm sau khi tốt nghiệp PTTH)

-         Dự bị Thạc Sỹ chuyên ngành Kỹ thuật – hoàn tất 4 năm sau PTTH (tương đương có bằng ĐH 4 năm sau khi tốt nghiệp PTTH)

-         IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6)

KỲ NHẬP HỌC

Các kỳ nhập học tại MIBT: tháng 3, 6 và tháng 10 hàng năm

Khóa Dự bị Thạc Sỹ ngành Kỹ thuật & Công nghệ Thông tin không nhập học tháng 6

Vui
 lòng liên hệ với G'day Việt Nam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.