Slide
Summer camp

QIBT - Học viện Thương mại và Kỹ thuật Queensland - Úc

 

QIBT - Queensland Institute of Business and Technology - là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được sự ưu tú trong học tập.
  


I - Giới thiệu


            QIBT là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được sự ưu tú trong học tập. Chất lượng giảng huấn, các cơ sở xuất sắc và các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi là những tâm điểm của triết lý giáo dục của QIBT. Tất cả nhân viên đều có đủ năng lực và các chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên Đại học. Tất cả đều cam kết giúp đỡ sinh viên QIBT thành đạt trong học tập.

QIBT cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực Thương mại, Thiết kế Đồ hoạ, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Sinh học, Kỹ thuật, Tội phạm học và Tư pháp Hình sự. QIBT còn cung cấp các chương trình nền tảng Đại học Griffith và tuyển chọn sau đại học. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của Đại học Griffith và được công nhận bởi rất nhiều trường đại học nổi tiếng khắp Australia vì mục đích nhập học với vị thế nâng cao.

Đại học Griffith là một trong những trường Đại học tăng trưởng nhanh nhất, tiến bộ nhất ở Nam bán cầu. Thành lập năm 1971, hiện nay trường có 239 chương trình Đại cương và 372 chương trình sau đại học và có hơn 34.000 sinh viên tại 5 phân hiệu từ Brisbane đến Gold Coast.

QIBT tọa lạc tại khuôn viên phân hiệu tại Mt Gravatt thuộc Đại Học Griffith, cách 15 phút từ khu vực thương mại trung tâm của Brisbane. Sinh viên được tiếp cận đầy đủ với các tiện nghi giảng dạy và thư viện hiện đại được trang bị tốt, các cơ sở thể thao giải trí và ăn ở tại trường. Toạ lạc trên đỉnh Mt Gravatt giữa vùng cây cỏ tự nhiên bản địa Úc, khuôn viên trường có các cảnh quan ngoạn mục của Brisbane và cho sinh viên một môi trường học tập thực sự kỳ vĩ.


II - Tại sao chọn QIBT?

Học một chương trình được trường thiết kế, trong một khuôn viên đại học, với các giảng viên đại học, trong các lớp học nhỏ với tiết học dài hơn, đáp ứng các nhu cầu của bạn và QIBT bảo đảm bạn vào được đại học năm 2.

Chương trình do đại học thiết kế

Chương trình Chứng Chỉ IV về ngành Nền Tảng Đại Học và Chương Trình Tuyển Chọn Nghiên Cứu Sinh là các chương trình bắc cầu của Đại Học Griffith. Chúng được thiết kế với sự tham vấn Đại Học Griffith và được trường điều phối. Các chương trình văn bằng QIBT dựa trên năm đầu của chương trình văn bằng tương đương Cử Nhân Đại Học Griffith. Nếu chọn học tại QIBT, bạn sẽ nhận Văn Bằng có chất lượng cao nhất được điều phối bởi Đại Học Griffith.

Khuôn viên đại học

QIBT tọa lạc tại khuôn viên phân hiệu tại Mt Gravatt thuộc Đại Học Griffith. Bạn sẽ được tiếp cận đầy đủ tất cả các tiện nghi và dịch vụ của trường gồm thư viện, phòng điện toán, cơ sở thể thao, các dịch vụ thu xếp ăn ở và tuyển dụng tại trường. Các giảng đường của Đại Học Griffithđược trang bị tốt các thiết bị nghe nhìn kể cả máy chiếu và DVD.

Các giảng viên đại học

Các chương trình của QIBT được truyền đạt và điều phối bởi những giảng viên giỏi nhất của Griffith. Khi học tại QIBT, bạn được bảo đảm rằng các tiêu chuẩn giảng huấn cao nhất lúc nào cũng được duy trì.

Lớp học nhỏ

Các tiết giảng chỉ có trung bình bốn mươi sinh viên và được tiến hành bởi các bài trợ giảng theo nhóm nhỏ và thực hành. Để giữ vững phương pháp hỗ trợ, QIBT cung cấp nhiều giờ giảng hơn mỗi khóa. Thay vì khối giảng dạy ba giờ trước đây, các tiết học QIBT là các tiết dài bốn giờ. Việc kéo dài tiếp xúc học tập này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết của mình về từng khóa.

Bảo đảm vào năm 2 Đại học


            Khi sinh viên quốc tế hoàn tất năm học Cao đẳng tại  QIBT, họ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai của Đại học Griffith hoặc bất cứ trường Đại học nào trên toàn nước Úc cũng như Vương Quốc Anh theo chuyên ngành đã học.

Nền giáo dục có chất lượng

Một nền giáo dục có chất lượng là bước đầu tiên đến tương lai thành đạt. Khi học tại QIBT, bạn được bảo đảm rằng các tiêu chuẩn cao nhất về giảng huấn luôn được duy trì vì các chương trình của chúng tôi được truyền đạt bởi các giảng viên đại học và điều phối bởi Đại Học Griffith.

QIBT là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục và Huấn Luyện Tư Thục Úc (ACPET), cơ quan quốc gia về hướng nghiệp tư và các viện giáo dục bậc cao của Úc.

QIBT tường trình định kỳ cho, và được thanh tra bởi, các ban chính phủ để bảo đảm rằng QIBT tuân thủ tất cả luật lệ và quy định của chính phủ Úc ở cả cấp độ tiểu bang và liên bang.

Để bảo đảm rằng QIBT cung cấp nền giáo dục và dịch vụ chất lượng cho sinh viên quốc tế, QIBT đã đăng ký làm Viện Giáo Dục Bậc Cao và truyền đạt các chương trình theo như Đạo Luật Liên Bang về các Dịch Vụ Giáo Dục cho Sinh Viên Ngoại Quốc (ESOS). Học viện và các chương trình của QIBT cũng được đăng ký trên Bản Danh Sách Liên Bang về các Học Viện và Khóa Học cho Sinh Viên Ngoại Quốc (CRICOS).

Sự linh hoạt

Dù các kết quả được công bố vào tháng Mười Hai hay tháng Tám, vẫn có đường vào cho bạn. QIBT cung cấp ba đầu vào linh hoạt mỗi năm vào các tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Nếu học kỳ ăn khớp, bạn có thể nhanh chân hơn các sinh viên khác khi ghi danh vào chương trình truyền thống (ví dụ, nếu bạn ghi danh vào tháng Mười thì bạn có thể vào đại học năm 2 trước tháng Bảy năm sau đó).

QIBT cũng có các chọn lựa học bán thời gian cho sinh viên Úc

Một visa cho mọi ngành học

Đối với sinh viên quốc tế, QIBT có thể cung cấp cho bạn một visa cho toàn thời gian học của bạn. Trong số này có học phí Anh ngữ (nếu bắt buộc), chương trình QIBT và chương trình Đại Học Griffith.

Đặc biệt: Sinh viên có cơ hội đi làm thêm 20h/tuần trong năm học và 40h/tuần trong thời gian nghỉ.

* Việc vào đại học năm 2 phụ thuộc vào việc sinh viên có đậu bằng QIBT hay không. Công dân và thường trú nhân Úc phải có điểm trung bình (GPA). Công dân và thường trú nhân Úc nào hoàn tất thành công văn bằng về Thiết Kế Đồ Họa của QIBT phải nộp đơn Cử Nhân Thiết Kế tại Đại Học Griffith University qua Trung Tâm Tiếp Nhận Kỷ Đệ Tam Queensland (QTAC) và đáp ứng các điều kiện nhập học thích hợp.


III - Các khoá học


        QIBT cung cấp nhiều chương trình Tiền Đại học, Đại cương và Sau Đại học. Tất cả các chương trình đều được thiết kế có sự tư vấn của Đại học Griffith và do Đại học điều phối.


- Tiền Đại học: Các chương trình Tiền Đại học được thiết kế để hỗ trợ sinh viên học đến hết cấp 3 (Lớp 12) và các cấp độ nền tảng Đại học.

+ Mixed English and Academic Program (Chương trình học tập pha trộn Anh ngữ).

+ Cetificate IV in University Foundation Studies (Chứng chỉ IV về các ngành nền tảng Đại học).


- Đại cương: Các chương trình chủ yếu là các khoá văn bằng năm đầu đại học Griffith, và được giảng dạy và điều phối bởi các giảng viên Đại học Griffith. Nếu hoàn tất thành công chương trình văn bằng QIBT, bạn sẽ được bảo đảm vào được năm 2 của chương trình văn bằng Đaị học Griffith. Một tín chỉ cả năm cũng sẽ có tại rất nhiều trường Đại học khác khắp Australia.

+ Diploma of Biosciences (Văn bằng Sinh học)

+ Diploma of Commerce ( Văn bằn Thương mại)

+ Diploma of Criminology & Criminal Justice (Văn bằng Tội phạm học và Tư pháp hình sự)

+ Diploma of Engineering (Văn bằng kỹ thuật)

+ Diploma of Graphic Design (Văn bằng thiết kế đồ hoạ)

+ Diploma of Hotel Management (Văn bằng quản lý khách sạn)

+ Diploma of Information Technology (Văn bằng Công nghệ Thông tin)


- Sau Đại học: Chương trình tuyển chọn Sau Đại học của Griffith (PQP) được thiết kế để làm cầu nối cho sinh viên quốc tế nào có học lực đại cương không đạt yêu cầu về học lực và/hoặc Anh ngữ để vào các chương trình Cao học nghiên cứu tại Đạo học Griffith.

+ Postgraduate Qualifying Program (PQP/Chương trình tuyển chọn sau Đại học)


IV - Đường vào Đại học Griffith

 V - Học phí, ăn ở và các khoản phí khác:


1. Học phí:

+ Tiếng Anh                              ≈3.270 AUD/kỳ

+ Khóa dự bị đại học                ≈5.000 AUD/kỳ

+ Khóa cao đẳng                      ≈5.300 AUD/kỳ

+ Dự bị thạc sỹ                         ≈7.500 AUD/kỳ


2. Ăn ở:

+ Homestay                              ≈210 AUD/tuần (Bao gồm 3 bữa ăn/ngày)

+ Ở ký túc xá                           ≈277 AUD/tuần (Bao gồm 3 bữa ăn/ngày)


3. Các khoản phí khác:

+ Phí đưa đón tại sân bay         : 77 AUD

+ Phí đặt chỗ homestay            : 175-195 AUD


*  Vui lòng liên hệ với G'day Việt Nam để có thêm thông tin và yêu cầu cụ thể của từng khoá học.

Bài viết liên quan

Đối tác